Trần Tú Văn tiết lộ rằng, cô đã chia tay với chồng từ hai năm trước, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài gần 30 năm và hiện tại cô đang là một phụ nữ độc thân. Thông tin Tú Văn ly dị khiến các fan rất ngạc nhiên bởi mọi chuyện đã diễn ra từ năm 2011 và tới tận bây giờ nữ diễn viên nổi tiếng mới xác nhận với công chúng.
 
Nữ diễn viên Trần Tú Văn và chồng đã chia tay sau 28 năm chung sống.

 

Hôm qua 26/8, Trần Tú Văn hé lộ thông tin này trên trang cá nhân và cảm ơn mọi người vì đã dành sự quan tâm tới cuộc sống riêng của cô. Cô viết: “Chuyện này đã xảy ra từ hai năm trước. Với tôi, nhắc tới chuyện này dù chỉ một lần cũng đủ nặng nề rồi. Tôi hi vọng công chúng sẽ không suy đoán gì thêm. Nếu tôi phải nhắc lại chuyện này, tôi e là mình sẽ căm ghét bản thân mất…”.

 

Trần Tú Văn và chồng kết hôn từ năm 1983 và có một cậu con trai khi còn chung sống. Con trai của họ hiện đã 26 tuổi. Tú Văn tiết lộ rằng, cô đã trải qua một cuộc hôn nhân kéo dài 20 năm khá mệt mỏi và chẳng dễ chịu. Chồng của Tú Văn đã hai lần thử sức trong lĩnh vực kinh doanh và thất bại cả hai. Tuy nhiên, Tú Văn vẫn nỗ lực và kiên nhẫn hỗ trợ chồng thanh toán mọi nợ nần.

 

Thậm chí, vì chồng, Tú Văn còn nhiều lần cãi cọ với em gái của cô, Charice Chan. Nữ diễn viên của Ngày mai trời lại sáng cho hay, quyết định ly dị của cô không xuất phát từ chuyện tài chính. Nếu mối quan hệ của Tú Văn và chồng đổ vỡ vì tiền bạc thì cô đã không phải chờ đợi tới năm 2011.
 
Trần Tú Văn khẳng định, vợ chồng cô chia tay không phải vì tiền bạc.

 

Điều khiến vợ chồng Trần Tú Văn ngày càng xa cách là vì hai người có những giá trị và quan điểm sống riêng. Cô cảm thấy cuộc sống nhẹ nhàng và dễ chịu hơn khi Tú Văn sống một mình.

 

Trần Tú Văn tâm sự rằng, vợ chồng cô không hề tranh luận hay cãi cọ căng thẳng trước khi ly dị. Tuy nhiên, Tú Văn giờ đây không muốn đào bới thêm về chuyện đã xảy ra từ hai năm trước. Nữ diễn viên tài năng của màn ảnh Hồng Kông tin vào số phận và hiểu rằng, sự xa cách đồng nghĩa với định mệnh đã chấm dứt và việc “chung sống tới răng long đầu bạc” sẽ không được đảm bảo.

 

Sau khi chia tay với chồng, Trần Tú Văn và ông xã vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Cô đã nỗ lực, đóng góp và hi sinh rất nhiều cho cuộc hôn nhân 28 năm mặc dù sự kết thúc của nó là sự xa cách. Tuy nhiên, hai năm sau khi ly dị, và đã mất gần 30 năm để nhận ra rằng, mình và chồng không phù hợp khi chung sống, Tú Văn chưa bao giờ cảm thấy hối tiếc.

 

Mi Vân

Tag : cuộc hôn nhân , chia tay , vợ chồng , chung sống , hôn nhân , đảm bảo , kết thúc , kéo dài , hồng kông , nổi tiếng , ly dị , Mi Vân