Theo đó, nguồn tin từ công ty quản lý của SHINee, 5 thành viên của SHINee sẽ ra mắt một mini album vào ngày 14/10 tới đây. Đây là album phòng thu thứ 5 của nhóm và được đặt tên là “Everything”. Với những ca khúc mới trong album này, nhóm hy vọng sẽ tiếp tục phát huy được những thành công đã có được từ album Dream GirlWhy So Serious được phát hành vào tháng 2 và tháng 4 năm nay.

5 thành viên của nhóm nhạc thần tượng Kpop SHINee

Ca khúc chủ đề cùng tên với album là Everything được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành bài hit mới của nhóm với giai điệu dễ nhớ. Trước khi ra mắt album chính thức, công ty quản lý của nhóm cũng đã tung 2 bức ảnh của một thành viên trong nhóm với hình ảnh mới sẽ xuất hiện trong album sắp phát hành. Điều này càng làm cho các fan của SHINee thêm nôn nóng và không thể chờ đợi lâu hơn nữa.

Hình ảnh mới hé lộ từ công ty quản lý của SHINee

SHINee là nhóm nhạc trẻ gồm 5 thành viên là Onew, JongHyun, Key, MinHo, TaeMin được thành lập vào năm 2008 dưới sự quản lý của công ty Giải trí SM, nơi từng đưa tên tuổi của nữ ca sỹ BoA nổi tiếng khắp thế giới. Với phong cách trẻ trung, âm nhạc sôi động cùng với khả năng vũ đạo và thời trang độc đáo, SHINee đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam hàng đầu của Kpop và nổi tiếng ở một số nước châu Á. Trong đó, Nhật Bản cũng là một thị trường mà nhóm nhạc này đang đẩy mạnh.

 Jonghyun là thành viên đầu tiên được công ty tung ảnh trước khi ra mắt album

Hiện tại, SHINee đang thực hiện tour lưu diễn tại Nhật mang tên Arena Tour SHINee World 2013 nhằm quảng bá cho album mới sắp phát hành. Song song đó, trước ngày album mới ra mắt, SHINee cũng sẽ chính thức quay trở lại trên kênh truyền hình Mnet Hàn Quốc trong chương trình M! Countdown vào ngày 10/10 tới đây.

Trí Hòa
Theo KT
Tag : boa , Nhật Bản , nguồn tin từ công ty quản lý , ra mắt album chính thức , TaeMin , hàn , giải trí , công ty giải trí hàn quốc trở thành , kpop , Minho , SHINee , key