Đại diện của Kate đã thông báo tin này vào ngày 8/12. “Kate và Matt đã chia tay được một thời gian. Dù vậy, họ vẫn xem nhau như bạn bè thân thiết và sẽ cùng làm tốt vai trò của ông bố bà mẹ”, đại diện của nữ diễn viên 35 tuổi cho hay.Kate và Matt có với nhau một cậu con trai, hiện 3 tuổi tên là Bingham. Kate từng có một cậu con trai riêng năm nay 10 tuổi tên là Ryder với người chồng cũ. Matt ngỏ lời cầu hôn nữ diễn viên tóc vàng vào năm 2011 và được cô chấp thuận. Tuy nhiên, kể từ đó tới nay, ngay cả sau khi con trai đã chào đời, Kate và Matt chưa hề “đả động” tới đám cưới.
Kate Hudson và Matt - thủ lĩnh của nhóm Muse đã nói lời chia tay sau 3 năm gắn bó.

Mặc dù không còn ở bên nhau nhưng Kate và Matt vẫn cùng tham gia một sự kiện vài tuần trước đây để động viên và ủng hộ mẹ ruột của nữ diễn viên tóc vàng - bà Goldie Hawn. Một nguồn tin cho hay, lý do khiến Kate và Matt chia tay là vì người đẹp tóc vàng đang hò hẹn với một chàng trai trẻ.

Kate từng là vợ của Chris Robinson, thủ lĩnh của nhóm nhạc The Black Crowes. Hai người làm đám cưới vào năm 2000 nhưng chỉ 6 năm sau đó, cặp đôi tuyên bố chia tay vì những xung đột không thể hòa hợp. Năm 2007, Kate và Chris hoàn tất thủ tục ly dị. Đứa con chung của hai người hiện đang sống cùng Kate.

Chỉ ba năm sau khi chia tay với Chris, Kate gặp gỡ và bắt đầu hò hẹn với Matt - thủ lĩnh của nhóm nhạc Muse. Cặp đôi vội vàng mua một căn nhà ở Anh và chuyển tới sống cùng nhau dù chưa chính thức là vợ chồng. Hai người đính hôn vào năm 2011 và có một cậu con trai chung.

Kate Hudson từng có một đời chồng trước khi đến với Matt.

Kate Hudson từng bị tờ National Enquirer của Anh “tố” mắc bệnh biếng ăn khi ngày càng gầy mòn. Tuy nhiên, nữ diễn viên tóc vàng khẳng định, đây chỉ là những thông tin bịa đặt bởi thân hình mảnh khảnh của cô là kết quả của nỗ lực tập thể dục và ăn kiêng khoa học. Tờ National Enquirer đã phải nói lời xin lỗi Kate sau đó.

Sau khi sinh đứa con thứ hai, Kate nhanh chóng lui tới phòng tập để luyện tập và duy trì dáng vóc thon thả. Chính vì thế, nữ diễn viên 36 tuổi vẫn xinh đẹp, cuốn hút khiến nhiều diễn viên đàn em phải ngưỡng mộ.

Vy Vy

Tag : Goldie Hawn , Kate Hudson , Con trai , national enquirer , nữ diễn viên , thủ lĩnh , URL