Điều gì khiến chị quyết định dừng công việc lại để đi học trong giai đoạn này?

 

Trước đây tôi chẳng bao giờ dám nghĩ mình sẽ dám đi nước ngoài dài ngày. Thứ nhất là vì nhớ nhà, thứ hai là ham mê công việc, chẳng dành nhiều thời gian cho bản thân mình chứ đừng nói đi học. Nhưng trong quá trình làm việc, tôi thấy mình còn hổng nhiều kiến thức quá. Vì bận rộn nên tôi chỉ có thể thu thập thông tin chứ không thể suy ngẫm, phân tích và nghiên cứu những thông tin đó.

 

Trong công việc, việc không ngừng bổ sung kiến thức là đòi hỏi bắt buộc, tôi nhận thức rõ được chuyện đó nên quyết định ngưng hết mọi chuyện lại để tham gia vào một khóa học 6 tháng tại Singapore. Vả lại, thời gian vừa rồi tôi làm việc cũng khá vất vả nên cũng muốn có một khoảng lặng để nhìn lại bản thân mình, chuẩn bị... "lùi một bước để tiến hai bước" mà.

 

Người đẹp lên phim đang là "mốt", việc chị cộng tác với đạo diễn có tiếng là hay đưa người đẹp lên phim như Trần Lực có ý nghĩa thế nào?

 

Việc tôi tham gia đóng phim cũng là vô tình. Anh Lực gọi điện hỏi là có thích đóng phim không, tôi thì luôn hào hứng với cái mới. Vả lại cũng muốn... khoe một chút khả năng với bố mẹ và bạn bè nên nhận lời. Đơn giản chỉ là thế chứ tôi cũng không có định hướng gì trong việc trở thành diễn viên hay để nối tiếng hơn.

 

Vậy chị có ấn tượng gì về sự "hào hứng tình cờ" với phim ảnh này?

 

Đóng phim quá vất vả. Cũng là đứng trước ống kính máy quay nhưng khác hẳn với công việc MC thường ngày của tôi. Tất cả mọi thứ tôi phải học từ đầu, đúng như học vỡ lòng ấy. Tôi phải gồng mình lên khá nhiều mới hoàn tất được vai diễn. Nói chung lần sau có ai lại mời đóng phim chắc phải suy nghĩ kỹ kỹ, dài dài.

 

Trở về sau chuyến du học sắp tới, chị có dự định gì cho bản thân mình?

 

Tôi cũng chưa có kế hoạch gì cụ thể cả. Có thể là sẽ tiếp tục làm việc ở đài, cũng có thể là sẽ tự mở công ty truyền thông để làm. Tôi cũng đang suy nghĩ một chút về việc đầu tư vào kinh doanh bất động sản. Thỉnh thoảng đi làm chương trình cho lễ động thổ của các công trình, tôi cũng có thêm nhiều thông tin để định hướng cho bản thân. Nói chung dự định thì nhiều nhưng tôi chẳng dám nói ra vì chẳng biết có thực hiện nổi không. Chỉ biết rằng tôi sẽ cố gắng hết mình.

 

Theo Màn Ảnh Sân Khấu/Ngôi Sao

Tag :