Có thể nói bé Duy Anh vừa tròn 5 tuổi, là một trong số những “nhóc nhí” của nghệ sĩ phía Bắc được giới truyền thông săn đón nhất. Từ bé, Duy Anh đã chiếm được cảm tình của nhiều người với đôi mắt tròn xoe, đôi môi đỏ, làn da trắng và gương mặt dễ thương, lém lỉnh.

Không những thế, Duy Anh còn được bố mẹ chăm chút vẻ bề ngoài với mái tóc vài lọn xoăn, khi thì “búi tóc củ tỏi”, đeo khuyên rất… nghệ sĩ. Trang phục của cậu cả nhà Mạnh Quân cũng “kute”, cũng sành điệu không kém bố.
 
Cậu con trai cực "kute" nhà Mạnh Quân

Xuất hiện ít phút cùng bố mẹ trên thảm đỏ minishow It's Shu time của ca sĩ Nhật Thu ngày 9/9 tại Nhà hát Âu Cơ, Hà Nội; Duy Anh khiến không ít tay máy phải “bận rộn”. Vẻ bụ bẫm, đáng yêu và lém lỉnh của cậu nhóc này có phần làm lu mờ…nhan sắc của ông bố, ca sĩ Mạnh Quân.

Đây là lần xuất hiện hiếm hoi của Duy Anh trước giới truyền thông sau thời gian Mạnh Quân bận rộn với chuỗi dự án âm nhạc Music Man. Album sẽ được ra mắt đầu năm 2012 với chất nhạc thời trang chủ đạo như House, Trance, Dance Pop và cả những ca khúc trữ tình thuộc dòng Ballad, Country quen thuộc của Quân.

Chàng nhạc sĩ kiêm ca sĩ đa tài cũng vui mừng tiết lộ, anh đã lên chức bố lần hai. Cậu nhóc thứ hai mới tròn 11 tháng tuổi.

Một số hình ảnh đáng yêu của bé Duy Anh tại minishow của ca sĩ Nhật Thu:
 
 
H.T
Ảnh: Jinn -TA
Tag :