Thông tin cô gái tên A quyết định rút đơn kiện tài tử xứ Hàn Park Shi Hoo đang gây chấn động làng giải trí Hàn, cũng giống như thời điểm cô nộp đơn tố cáo ngôi sao 37 tuổi hai lần cưỡng hiếp cô tại nhà riêng. Hầu hết các trang báo của Hàn đều đang tràn ngập với thông tin này. 

 
Tài tử xứ Hàn Park Shi Hoo

 

Còn nhớ, tháng 3 vừa rồi, Park Shi Hoo đã mất ăn mất ngủ, tạm gác mọi công việc và sút hơn 10kg sau khi cô gái tên A, học viên của một công ty giải trí, bất ngờ nộp đơn kiện anh vì tội cưỡng dâm. Ngay lập tức, cảnh sát đã vào cuộc điều tra và sau hơn một tháng tiền hành thu thập chứng cứ về vụ việc, cảnh sát Gangnam đã quyết định khởi tố Park Shi Hoo về tội cưỡng dâm. Nam diễn viên xứ Hàn không bị bắt giam.
 
Bản thân Park Shi Hoo đã rất bức xúc trước kết quả điều tra của cảnh sát và tuyên bố sẽ tranh đấu đến cùng để tìm ra công lý. Trước đó, suốt một thời gian dài, những thông tin bất lợi về cô gái tên A này như những đoạn chat thể hiện âm mưu cấu kết giữa cô và người thân, quá khứ không ngoan hiền của A… cũng được cập nhật đều đặn trên mạng. Chính những nguồn tin này đã khiến nhiều người đặt ra giả thiết rằng, tài tử xứ Hàn Park Shi Hoo đã bị gài bẫy tống tiền.

 

Trưa nay 10/5, công tố viên đã xác nhận thông tin cô gái tên A đã rút đơn kiện Park Shi Hoo và như vậy, việc điều tra vụ việc sẽ bị hủy bỏ. Họ từ chối tiết lộ lý do cô A rút đơn kiện. Hành động của nữ nạn nhân này đã khiến nhiều người bất ngờ, song một số ý kiến cho rằng, có khả năng A và Park Shi Hoo đã đạt được thỏa thuận riêng nên chấp nhận để mọi việc lui vào quá khứ.
 

Không chỉ rút đơn kiện Park Shi Hoo mà cô gái tên A này cũng thôi khiếu nại nam diễn viên tên K, người thứ ba có liên quan tới vụ việc. Quản lý của Park Shi Hoo cho biết, ngôi sao 37 tuổi cũng đang cân nhắc việc rút đơn kiện người đàn ông họ Kim - giám đốc công ty cũ của anh, và cô B (bạn của A) vì tội vu khống, thông đồng với cô A để làm tổn hại danh tiếng của tài tử xứ Hàn.

 

Vy Vy

Tag : cưỡng dâm , thông tin , park shi hoo , nam diễn viên , Điều tra , Cảnh sát , quá khứ , tố cáo , nạn nhân , Công Lý , gangnam