Trong bộ hình này, Lý Nhã Kỳ cũng khoe tối đa vẻ gợi cảm thanh xuân của mình trong chiếc đầm ngắn được đính những bông hoa xinh xắn tinh tế, trong chiếc đầm cúp ngực, dáng xòe bồng bềnh vừa cá tính vừa hết sức duyên dáng.
 
Lý Nhã Kỳ khoe vẻ đẹp nõn nà không tì vết

Vừa qua, sau khi nhận danh hiệu Đại sứ Nữ hoàng trang sức do Hội mỹ nghệ kim hoàn đá quý Việt Nam trao tặng, Lý Nhã Kỳ đã thực sự rất cảm ơn sự tin tưởng mà Hội đã giao phó cho mình. Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam cũng hy vọng, với cương vị mới này, cô sẽ dốc tâm sức của mình để góp phần làm nổi bật hơn hình ảnh của một ngành kinh tế mũi nhọn của Việt Nam.

Trước nghi vấn của dư luận rằng, chiếc vương miện mà Lý Nhã Kỳ được trao trặng trong lễ vinh danh Đại sứ tại bán kết cuộc thi Nữ hoàng trang sức vừa qua là của cuộc thi Nữ hoàng Biển; Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Khi tôi quyết định nhận danh hiệu, tôi quan tâm đến vấn đề vai trò của mình ra sao trong lĩnh vực này, sứ mệnh của mình ra sao và mình sẽ làm được những gì để góp phần nhỏ phát triển hình ảnh ngành kim hoàn, trang sức Việt Nam ở trong  nước và ra thế giới như nhiệm vụ mà Hội kim hoàn mỹ nghệ Việt Nam đã tin tưởng giao phó cho tôi. Vì vậy, tôi tin sự thành công của sứ mệnh sẽ làm nên thương hiệu của danh hiệu mới là điều công chúng quan tâm nhất chứ không phải là chuyện chiếc vương miện”.

Một số hình ảnh mới đẹp mắt của Tân Đại sứ Nữ hoàng Trang sức Việt Nam:
 
 
Hà Thanh
Photo: Lê Thiện Viễn
Makeup: Minh Lộc
Tag : danh hiệu , mỹ nghệ , Lý Nhã Kỳ , kim hoàn , quan tâm , đại sứ du lịch việt nam , Cuộc thi , chia sẻ , Nữ hoàng , trang sức