Lindsay Lohan nhận được lời đề nghị chụp ảnh mát mẻ của Playboy từ cách đây khá lâu nhưng lời đề nghị có giá 750.000 đô la khiến cô quyết định từ chối.

 

Giờ đây, khi Playboy nâng giá lên 1 triệu đô cho chùm ảnh này thì nữ diễn viên 24 tuổi đã nhận lời và ngày hôm nay, 26/10, Lilo có buổi chụp hình tại một biệt thự ở Beverly Hills.

 

Cánh săn ảnh đã thấy Lindsay tới buổi chụp hình trong bộ đồ giản dị. Nhiều nguồn tin cho hay, bộ ảnh của Lilo sẽ là “ảnh nude nghệ thuật” chứ không quá trần trụi.
 

 

Lindsay Lohan từng tuyên bố không đóng cảnh mát mẻ trong quá khứ nhưng sự nghiệp lao dốc khiến nữ diễn viên một thời nổi tiếng chấp nhận chụp ảnh mát để kiếm tiền.

 

Đại diện của Lindsay Lohan - Steve Honig không đưa ra bất cứ lời bình luận nào về việc Lindsay chụp ảnh cho Playboy nhưng mẹ cô, bà Dina thì nói: “Buổi chụp hình đã diễn ra tốt đẹp.”
 

 

Lindsay Lohan chưa từng chụp ảnh khỏa thân cho các tạp chí nhưng hình ảnh nóng bỏng hay thiếu vải của cô thì rất nhiều.

 

Gần đây, ngôi sao “hết thời” đã tái hiện hình ảnh của minh tinh Marilyn Monroe cho tạp chí New York và đó cũng là bộ ảnh gây xôn xao dư luận.

 

Thân hình bốc lửa và vòng một khủng là những lý do khiến nữ hoàng scandal rất đắt show quảng cáo, chụp hình. Đó là nguồn thu chính của Lindsay trong thời gian gần đây kể từ khi sự nghiệp điện ảnh, âm nhạc của cô không có thêm bất cứ điểm gì mới.

 

Vĩnh Ngọc

Theo DM

 

Tag :