Vợ chồng Lê Tư vừa chào đón cặp sinh đôi 2 gái.

 

Lê Tư đã phải nhập viện theo dõi từ đầu tháng 7 đến giờ và theo dự kiến, khoảng đầu tháng 8 cô mới sinh con. Do sức khỏe trong những tháng cuối không được tốt cộng với việc mang thai đôi nên Lê Tư phải nằm bất động gần một tháng trên giường bệnh trước khi cô được bác sĩ chỉ định sinh mổ.

 

Người thân của Lê Tư cho hay, sức khỏe của nữ diễn viên 39 tuổi và hai con gái của cô đều ổn. Ngay sau khi con gái chào đời, “ông xã” Mã Đình Cường của Lê Tư đã không giấu được niềm vui mừng, anh lập tức ra ngoài thông báo tin vui này với giới truyền thông cũng như bạn bè của hai vợ chồng.

 

Được biết, Lê Tư sinh vào khoảng 9 rưỡi tối 24/7, và ngay sau đó vài phút, Mã Đình Cường đã xuất hiện ở bên ngoài bệnh viện với nụ cười tươi rói trên môi và thông báo tin mừng này với giới truyền thông.

 

Cô chị của cặp sinh đôi nặng 2,7kg còn cô em nặng 1,4kg. Cả hai đều chưa có tên. Theo lời Mã Đình Cường, hai em bé có nét của cả cha lẫn mẹ. Thậm chí, doanh nhân tàn tật này còn mời giới truyền thông một bữa ăn để chia vui với vợ chồng anh.
 
Mã Đình Cường hạnh phúc chia sẻ tin vui về hai cô con gái
với giới truyền thông, không lâu sau khi vợ anh sinh.
 
Gương mặt rạng ngời hạnh phúc của Mã Đình Cường
khi tiếp xúc với giới truyền thông.

 

Mã Đình Cường cho biết, vợ anh rất khỏe mạnh và hạnh phúc vô cùng khi hai con gái chào đời. Năm 2009, Lê Tư từng bị sảy thai và phải nỗ lực và kiên trì vô cùng, vợ chồng cô mới có được cặp sinh đôi hai gái này.

 

Mặc dù còn mệt mỏi sau ca sinh mổ nhưng Lê Tư vẫn rất vui vẻ khi bạn bè và người thân tới bệnh viện thăm và chúc mừng. Cô nói: “Cặp thiên thần của chúng tôi rất nóng lòng được chào các bác, các cô các chú. Cảm ơn Chúa đã mang đến cho vợ chồng tôi món quà vô giá này. Cả hai bé đều khỏe mạnh và đáng yêu. Chúng tôi muốn chia sẻ niềm vui này với tất cả mọi người”.
 
Vẫn gương mặt không giấu được niềm vui: Mã Đình Cường cho biết thêm, hai vợ chồng anh không có ý định công bố hình ảnh của cặp sinh đôi với giời truyền thông: “Các con của tôi cũng cần có sự riêng tư chứ”.

 

Khi được hỏi về việc sinh thêm lần nữa, Mã Đình Cường trả lời: “Chúng tôi sẽ để mọi chuyện diễn ra thật tự nhiên. Nếu vợ tôi thích sinh thêm con, chúng tôi sẽ thử”.
Doanh nhân giàu có mới lên chức bố này cho hay, vợ anh sẽ được xuất viện sớm nhưng ngày tháng cụ thể phải do bác sĩ quyết định.

 

 
Ở tuổi 39, Lê Tư lần đầu được làm mẹ.
 
Mi Vân

Theo TVB

Tag :