...nếu biết nhiều hơn về Giang sẽ thấy người đẹp này còn rất cừ trong nhiều lĩnh vực khác... đặc biệt cô còn là cộng tác viên tích cực của các chương trình: "Ở nhà chủ nhật", "Hãy chọn giá đúng", "Chúng tôi là chiến sĩ".

 

Trong cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam năm 2006, Phương Giang lọt vào top 17 người đẹp nhất miền Bắc và tham gia vòng chung kết hoa hậu Việt Nam tại Nha Trang. Thực ra, Phương Giang đến với cuộc thi Hoa hậu có phần bị động vì thế không có sự chuẩn bị kỹ càng như các thí sinh khác. Và điều tiếc nuối nhất với Phương Giang là bỏ lỡ phần thi Hoa hậu thân thiện khiến cô không lọt top 10 người đẹp nhất.

 

Tạo được dấu ấn nhất tại một cuộc thi người đẹp có quy mô lớn nhất Việt Nam là điều đáng tự hào với bất kỳ cô gái nào. Nhưng Phương Giang không chỉ muốn được biết đến như một người đẹp.Được tuyển thẳng vào Học viện Báo chí Tuyên truyền với giải 3 môn Địa lý toàn quốc, hiện Phương Giang đang là sinh viên năm thứ 2 lớp báo truyền hình. Ngoài việc học ở trường Phương Giang còn là cộng tác viên tích cực của nhiều gameshow Đài truyền hình VN.

 

Nói về dự định trước mắt cũng như hoài bão trong tương lai, người đẹp tiết lộ: “Trước mắt, mình vẫn sẽ cố gắng với công việc làm cộng tác viên của VTV3. Nhưng trong tương lai, mình muốn làm công việc PR. Và xa hơn nữa mình có hoài bão được mở một công ty sản xuất chương trình. Biết là rất khó, nhưng mình đang cố gắng từng ngày”.

 

Theo Lan Dung - Thu Thuỷ

VTV.vn

Tag :