Sau vụ cướp tại Paris, Pháp vào năm ngoái, Kim Kardashian đã lui về “ở ẩn”. Cô hầu như không tham gia bất kỳ hoạt động nào của làng giải trí và chỉ nhốt mình trong nhà. Vốn là một ngôi sao rất thích tương tác trên mạng xã hội, Kim Kardashian không đăng tải các hình ảnh và thông tin bản thân nữa.

Kim Kardashian hoảng sợ và nức nở kể lại: "Bọn chúng đã muốn bắn em từ phía sau. Em không có đường nào để chạy thoát".

Tháng 1 này, sau rất nhiều nỗ lực giành lại sự tự tin và cảm giác an toàn, Kim Kardashian đã nhận lời phỏng vấn và chía sẻ về vụ cướp kinh hoàng tại Pháp cùng cuộc chiến chống lại bệnh tật của ông xã Kanye West. Đây là hai sự kiện khiến cuộc sống của Kim rơi vào khó khăn trong năm ngoái.

Trong đoạn clip dài 30 giây mới được E!Online tiết lộ, Kim với gương mặt nhợt nhạt hầu như không trang điểm, hai mắt và mũi sưng vù vì khóc, đã kể lại chuyện bị cướp đe dọa bằng vũ khí. Bên cạnh cô là hai người chị em thân thiết, Khloe và Kourtney. Cả hai lắng nghe Kim nói và liên tục động viên cô.

Kim Kardashian đã có thể bình tĩnh hơn khi nhớ lại vụ cướp vào tháng 10/2016 tại Pháp nhờ sự động viên của cả gia đình.

Nức nở, Kim kể lại chuyện cô bị cướp khống chế, trói tay và vứt vào bồn tắm. “Họ định bắn em từ phía sau. Không có cách nào chạy thoát cả”. Bà mẹ hai con run bần bật khi kể lại chuyện này. Cô đã nỗ lực hết mình để nhắc lại những ký ức kinh hoàng. Cô và một người bạn đã một mình đối mặt với 5 người đàn ông có vũ khí trong một căn hộ đắt tiền vào một buổi tối tại Paris, Pháp. Thời điểm đó, vệ sĩ của Kim vắng mặt vì còn tháp tùng các em các cô tại một hộp đêm.

Căn nhà nơi vụ cướp của Kim Kardashian diễn ra tại Paris, Pháp.

“Chuyện này khiến em cảm thấy vô cùng thất vọng”, Kim nói thêm và lấy tay quệt nước mắt. Một tháng sau chuyện bị cướp, Kim gần như suy sụp khi hay tin chồng phải nhập viện cấp cứu vì bị kiệt sức và stress kéo dài. Trong đoạn clip dài 30 giây, người ta ghi lại cảnh Kim ôm mặt khi nghe điện thoại báo tin chồng cô nhập viện. “Đừng làm tôi sợ. Chuyện gì đang xảy ra vậy”, Kim nói rồi khóc khi nghe điện thoại.

Sau đó cô quay ra kể với mẹ mọi chuyện rồi nói: “Con nghĩ anh ấy thực sự cần con. Côn phải về nhà ngay đây”. Những ngày sau đó, Kim và Kanye sống trong những ngay tháng mệt mỏi khi tin đồn họ rạn nứt quan hệ và Kim muốn đệ đơn ly dị chồng rồi giành toàn quyền nuôi hai đứa con được đăng tải. Kim đã đáp lại những thông tin này bằng cách ở bên anh và động viên anh.

Kim suy sụp khi hay tin chồng cô phải đi cấp cứu vào tháng 11/2016.

Trong khi Kim và Kanye phải đối diện với một năm 2016 khó khăn, những người chị em của Kim ra sức bênh vực họ và khẳng định, hai người vẫn là một gia đình hạnh phúc và đang nỗ lực hết mình để cùng nhau vượt qua sóng gió. Khloe nói: “Chúng tôi thân thiết, và cảm nhận được nỗi đau của nhau. Mỗi tiếng cười ngân vang hơn, và mọi cú sốc đều có ảnh hưởng của nó”.

Mi Vân Theo DM

Tag : Kim Kardashian , kim kardashian bị cướp , sao bị cướp