Về Britney Spears:

 

Chúng tôi đã là bạn nhau từ rất lâu rồi, từ ngày chúng tôi còn học chung trong câu lạc bộ New Mickey Mouse Club. Đó là một quá khứ đẹp cùng với cả anh chàng Justin Timberlake nữa.

 

Rồi chúng tôi cùng lớn lên,cùng nổi tiếng, cùng tóc vàng…và mọi người cứ so sánh hai chúng tôi với nhau khiến tôi luôn phải cố gắng để bật lên, để thoát khỏi sự so sánh với Brit. Tôi nghĩ Brit đang sống những ngày tháng đẹp, cô ấy được làm mẹ, một điều rất tuyệt vời.

 

Về Paris Hilton:

 

Nhiều người muốn trở thành ca sỹ và tôi chắc rằng, sẽ lại có một Christina Aguilera mới. Tôi rất vui mừng vì điều đó. Paris có thể trở thành ca sỹ nếu cô ấy muốn, tôi không phản đối gì nhưng tất nhiên, cô ấy và tôi rất khác nhau…

 

Về Lance Bass, người mới thừa nhận mình đồng tính:

 

Tôi rất shock khi nghe tin đó và ai cũng vậy nhưng tôi nghĩ anh ấy đã làm đúng, nói ra được những điều quan trọng như thế, người ta sẽ sống thanh thản hơn nhiều.

 

Về việc bỏ khuyên trên người:

 

Những cái khuyên ở mũi, rốn và nhiều nơi khác nữa đã rất phù hợp với album cũ của tôi. Với phong cách ấy, những chiếc khuyên khiến tôi nổi bật hơn và tôi rất thích chúng. Tuy nhiên, giờ đây, tôi đã có cách khác để cảm thấy thoải mái và tôi không cần tới những chiếc khuyên nữa.

 

Về hình tượng “dung tục” cũ:

 

Cuộc đời tôi đã có nhiều thay đổi và quan trọng nhất trong đó là việc tôi có một người chồng tuyệt vời. Hơn nữa, tôi cũng không bao giờ thích lặp lại các hình tượng cũ dù nó có thành công đến thế nào.

 

Tuy nhiên, trong album mới tôi vẫn có một ca khúc mang tên Still Dirrty để mọi người biết rằng, Christina vẫn luôn là Christina. Gợi tình luôn là một phần trong con người tôi bởi tôi là phụ nữ mà. Tôi đang thay đổi nhưng không bao giờ mất bản chất mặc dù sự thay đổi làm tôi thấy rất thoải mái.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Perezhilton

Tag :