Nicole Kidman và Keith Urban kết hôn vào tháng 6/2006 tại Sydney, Úc. Cặp đôi này có tin vui vào cuối năm 2007 và Nicole Kidman sinh con gái Sunday Rose Kidman Urban vào tháng 7/2008.

 

Trả lời phỏng vấn tạp chí Hello, Keith Urban tiết lộ, anh và vợ từng nghĩ họ đã quá già và không thể sinh con được nữa. Vì vậy khi Nicole mang bầu và sinh con thì vợ chồng anh vô cùng hạnh phúc.
Vợ chồng Nicole Kidman - Keith Urban

Keith Urban nói: “Chúng tôi quá may mắn khi có Sunday. Không ai trong hai chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi vẫn có thể có con. Chúng tôi không gặp nhau ở tuổi 20, 30 và vì thế, khi kết hôn chúng tôi đã chấp nhận rằng mình có thể sẽ không có con. Vậy nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra và chúng tôi may mắn được trời ban cho một cô con gái xinh đẹp.”

 

Nam ca sỹ nổi tiếng người Úc cũng thổ lộ anh và vợ sẽ rất hạnh phúc nếu có thêm con trong tương lai. “Hiện giờ chúng tôi đã cảm thấy thật may mắn với những gì mình đang có và nếu có thêm con thì lại càng tuyệt vời”, Keith Urban tâm sự.
 

 

Gia đình nhỏ của Keith Urban đang sống rất hạnh phúc bên nhau nhưng như ngôi sao 42 tuổi này nói thì giữ gìn hạnh phúc là điều không hề đơn giản.

 

“Vợ chồng tôi đã thống nhất sẽ cùng nhau giữ gìn và vun vén cho hạnh phúc gia đình cũng như cả hai luôn cố gắng làm những điều tốt nhất cho người còn lại. Vợ chồng tôi luôn giúp đỡ và động viên nhau trong tất cả mọi việc. Chưa bao giờ tôi có cảm giác như hiện tại - nghĩa là sẵn lòng làm tất cả mọi việc cho người mình yêu thương. Có một mối quan hệ hoàn hảo, hạnh phúc đúng là điều mà tôi luôn mơ ước.”
 

 

Vĩnh Ngọc

Theo News

Tag :