Trở lại từ cuối tháng 3 vừa rồi, Jang Na Ra trình làng một ngoại hình mới trẻ trung cùng một album đa ngôn ngữ mang tên Dream of Asia.

 

Album mới của Jang Na Ra bắt đầu có mặt trên thị trường châu Á vào ngày 25/3 vừa rồi, và gồm 4 thứ tiếng - Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và tiếng Anh. Trong 14 ca khúc của album, có tới 11 ca khúc do chính Jang Na Ra viết lời.

 

Mới đây, cô giới thiệu hai video clip mang hai phong cách khác nhau trong album mới. Jump! Jump! là một ca khúc trẻ sôi động, trong khi đó Scar là một bản ballad nhẹ nhàng. Cả hai điều chiếm được cảm tình của khán giả trẻ.

 

Ngôi sao 24 tuổi của Hàn Quốc tâm sự: “Tôi muốn nhấn mạnh rằng, giờ đây tôi đã lớn và có sự trưởng thành trong âm nhạc và ngoại hình”.

 

Jang Na Ra với hình ảnh lý lắc trước đây

 

 

 

Jang Na Ra giờ đây gợi cảm và nữ tính hơn nhiều

 

 

 

 

 

 

 

Bìa album "Dream of Asia" của Jang Na Ra

 

 

  

Trên sân khấu, Jang Na Ra cũng

hướng tới phong cách nữ tính hơn

 

Được biết, vào ngày 30/4 tới, Jang Nara sẽ tham gia đêm trình diễn chào mừng 100 ngày trước khi Thế vận hội Bắc Kinh 2008 chính thức diễn ra. Đêm trình diễn sẽ có sự góp mặt của 100 ngôi sao, trong đó có nhiều gương mặt nổi bật của Trung Quốc, Hồng Kông như Thành Long, Tạ Đình Phong, Mạc Văn Uý…

 

Jang Na Ra vinh hạnh là nghệ sĩ Hàn Quốc duy nhất có mặt trong danh sách ngôi sao khách mời. Đêm trình diễn sẽ được phát trên đài truyền hình trung ương Trung Quốc CCTV và qua vệ tinh.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc "Jump! Jump!" mang phong cách sôi động của Jang Na Ra, nằm trong album mới phát hành "Dream of Asia" của cô:

 

 

Mời các bạn thưởng thức bản ballad "Scar" của Jang Na Ra, cũng nằm trong album mới phát hành "Dream of Asia" của cô:

 

 

Mi Vân

Theo Chosun/Youtube

Tag :