Huỳnh Hiểu Minh bị chỉ trích sau “hôn lễ thế kỷ”

Bên cạnh những ý kiến ngưỡng mộ sự xa hoa, tráng lệ quá mức của hôn lễ, rất nhiều lời nhận xét có tính mỉa mai đã hướng về đám cưới của “Huỳnh giáo chủ”. Nổi bật nhất chính là diễn viên hài Kim Tinh, một nhân vật rất có “tiếng” trong việc công kích các ngôi sao Hoa ngữ.

Siêu đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby

 

“Châu Kiệt Luân dành hôn lễ cho Côn Lăng, còn Huỳnh Hiểu Minh dành hôn lễ cho giới truyền thông", diễn viên hài Kim Tinh thẳng thắn chế giễu “Huỳnh giáo chủ”.

Huỳnh Hiểu Minh bị diễn viên hài Kim Tinh chế giễu

Lời nhận xét này lập tức nhận được rất nhiều sự đồng tình từ phía công chúng. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh đã “vung tay quá trán” cho hôn lễ chỉ để biến nó thành một “bữa tiệc” cho giới truyền thông. 

Có ý kiến cho rằng đám cưới xa hoa này… …đều do các thương hiệu khác tài trợ

Ngoài ra, có thông tin cho rằng toàn bộ đám cưới xa hoa tráng lệ đều không phải do nam diễn viên họ Huỳnh tự “móc hầu bao” chi trả. Các bên đối tác truyền thông, các nhà tài trợ cùng hàng loạt các nhãn hàng đã “tình nguyện” đầu tư cho “siêu đám cưới” này chỉ để tự lăng-xê thương hiệu.

Huỳnh Hiểu Minh bị chế nhạo là tổ chức đám cưới cho giới truyền thông

Trước những ý kiến trái chiều như vậy, Huỳnh Hiểu Minh đã không thể giữ im lặng và ngay lập tức đăng tải một bức “tâm thư” gửi đến người hâm mộ. Bức thư đã được chia sẻ với một tốc độ chóng mặt trên trang mạng xã hội weibo và trở thành chủ để nóng hổi không kém “hôn lễ thế kỷ” vừa diễn ra.

Huỳnh Hiểu Minh đã gửi một bức tâm thư đến người hâm mộ… …hé lộ rất nhiều tâm sự về đám cưới vừa rồi

Trong thư, Huỳnh Hiểu Minh đã có nhiều lời bộc bạch rất thẳng thắn, lý giải nguyên do mình tổ chức một đám cưới hoành tráng tới vậy. Nguyên văn bức tâm thư của Huỳnh Hiểu Minh như sau:

“Tôi chưa từng nghĩ rằng bản thân sẽ là một chàng hoàng tử. Tôi xuất thân từ một gia đình làm công ăn lương, bố mẹ cũng chưa từng mơ đến việc tôi sẽ làm rạng rỡ tổ tông, vang danh khắp chốn. Từ nhỏ đến lớn, bố mẹ tôi luôn dạy tôi phải biết tri ân tích phúc, sống cho nên người.

Sau này tôi trở thành một diễn viên. Bao nhiêu năm trong làng giải trí khiến tôi hiểu rằng: “Thành công không phải là việc của một cá nhân. Bạn cần đến sự thấu hiểu của gia đình, cần sự ủng hộ từ phía bạn bè, sự giúp đỡ của những người cùng ngành”.

Bao năm qua, nhờ có sự giúp đỡ của vô số người mà tôi mới có thể đi đến hạnh phúc ngày hôm nay. Nhưng, tôi vẫn chưa bao giờ cho rằng mình sẽ là một hoàng tử.

Khi tôi yêu một người con gái, tôi sẽ muốn đem lại cho cô ấy một hôn lễ hoàn mỹ. Khiến cho cô ấy cảm thấy rằng, lấy tôi là một quyết định đúng đắn biết bao.

Baby của tôi cũng xuất thân trong một gia đình bình thường. Nhưng cũng giống như bao nhiêu người con gái khác. Cô ấy cũng có một giấc mơ muốn làm công chúa.

Từ giây phút tôi muốn lấy cô ấy làm vợ, tôi đã thầm quyết định: “Được rồi, mặc dù mình không phải là hoàng tử. Nhưng sẽ khiến cho cô ấy có cảm giác được gả đi giống như công chúa”.

Thế là tôi bắt đầu hành động. Tìm địa điểm, tài trợ rồi cùng các bạn bè và nhân viên của tôi quyết định mọi chi tiết của hôn lễ…

Tối hôm đó, khi tôi đứng trên bục chờ công chúa của tôi xuất hiện… Nói thật lòng, ở một phút giây nào đó, tôi đã nghĩ mình chính là chàng hoàng tử… Cảm ơn hơn 500 vị khách mời có mặt tại hôn lễ, cảm ơn những nhân viên đã giúp đỡ cho đám cưới của chúng tôi và cả hàng nghìn hàng vạn khán giả quan tâm đến đám cưới này. Các bạn à, nhờ sự bao dung và nâng đỡ của các bạn, các bạn đã trao tôi chiếc vương miện, khiến tôi có dũng khí của một hoàng tử, bước đến nắm lấy tay nàng công chúa của tôi.

Dưới sự chứng kiến của tất cả mọi người, tôi đã nói ra lời thề với giọng run lẩy bẩy. Lần đầu tiên tuyên thệ trước con mắt của hàng trăm người, thực sự là một việc làm cần đến rất nhiều dũng khí. Tôi là người Sơn Đông, người Sơn Đông chúng tôi nói được làm được. Lời thề nguyện trước mặt nhiều người quyết không phải là một trò đùa. Tôi và vợ của tôi sẽ bảo vệ lời thề tình yêu giữa chúng tôi bằng tất cả sự nhẫn nại và niềm tin.

Còn một chuyện khiến tôi cảm thấy vô cùng cảm động, đó là, mặc dù tôi và vợ, hai chúng tôi chưa có con riêng của mình nhưng vào hôn lễ tối qua, người thân và bạn bè đã ban cho chúng tôi 527 đứa bé đáng yêu. Chúng tôi sẽ nuôi dưỡng chúng bằng cả tấm lòng. Chứng kiến sự trưởng thành của những đứa trẻ ấy, đem lại cho chúng những sự giúp đỡ mà tôi có thể làm. Có thể lan truyền tình yêu đi xa đi rộng, đây là tâm nguyện của cả tôi và vợ.

Từ tận đáy lòng, tôi cảm ơn tất cả người thân, bạn bè đã đến chúc phúc cho chúng tôi. Cảm ơn tất cả bạn bè phóng viên, cộng đồng mạng đã dành sự quan tâm cho hôn lễ của chúng tôi. Còn có rất nhiều bạn bè không thể đến tham dự, tình bạn giữa chúng t vẫn mãi mãi bền lâu.

Biết ơn, tích phúc. Chúc cho mỗi một người các bạn đều tìm thấy tình yêu đích thực. Tin tưởng vào tình yêu, chúng ta cùng cố gắng nhé!”.

Dung Nhi

Theo SN

Tag : người hâm mộ , ý kiến trái chiều , Huỳnh Hiểu Minh , Châu Kiệt Luân , diễn viên hài , giới truyền thông