Kim Hyun Joong sẽ góp mặt trong Iris 2?

Iris phần một đã rất thành công về tỉ suất bạn xem đài tại Hàn Quốc và nhiều quốc gia châu Á khác. Vì vậy, các nhà sản xuất quyết định sẽ thực hiện phần hai củaIris với tên gọi mới Athena: Goddess of War cùng dàn diễn viên mới toanh. Phần hai củaIris vẫn tập trung khai thác cuộc sống của những điệp viên.

 

Hiện tại, đạo diễn đã chọn được một số diễn viên cho bộ phim như Soo Ae, Jung Woo Sung, Cha Seung Won và Lee Ji Ah. Ngoài ra, mới đây có thông tin cho biết nhà sản xuất còn nhằm nam diễn viên kiêm ca sĩ Kim Hyun Joong cho một vai diễn trong bộ phim.

 

Kim Hyun Joong đã có một số buổi gặp gỡ với nhà sản xuất Taewon Entertainment của Iris phần hai. Song, hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về việc Kim Hyun Joong có tham gia bộ phim này hay không. Nếu nhận lời,Iris phần hai sẽ là bộ phim mới nhất mà Kim Hyung Joong góp mặt kể từ sau Vườn Sao Băng.

 

Ngày 11/5 vừa rồi, công ty quản lý của Kim Hyun Joong tuyên bố rằng, anh sẽ tham gia các hoạt động với nhóm SS501 tới cuối tháng này. Trong khi bộ phim Iris phần 2 phải tới mùa hè năm nay mới bắt đầu bấm máy. Hiện, thông tin Kim Hyun Joong tham gia Iris 2 đang được các khán giả trẻ, đặc biệt là fan của anh, hết sức quan tâm.

 

Mi Vân

Theo Osen

Tag :