Được xem là “biểu tượng thời trang Việt Nam” trong khoảng thời gian dài, gần đây Hồ Ngọc Hà không chỉ nổi bật trong nước mà cô còn liên tục xuất hiện tại các sự kiện quốc tế trong vai trò khách mời danh dự. Với tư cách là Đại sứ thương hiệu, Hồ Ngọc Hà vinh dự được ngồi hàng đầu tiên của show diễn thời trang danh giá tại Ý.

Đặc biệt trong show diễn còn có sự xuất hiện của nhiều ngôi sao hạng A hàng đầu thế giới tham dự như: Tom Hiddleston, Lý Vũ Xuân, Jared Leto, Minho – Thành viên nhóm SHINEE...

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà tươi tắn tạo dáng bên Tom Hiddleston – tình cũ của Taylor Swift Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hình ảnh này trên trang cá nhân và gọi nam tài tử này là “chàng trai trong mơ”. Cả hai vui vẻ trò chuyện phía sau hậu trường show diễn Trong lần xuất hiện này, Hồ Ngọc Hà được đích thân nhà mốt danh tiếng Alessandro Michele chuẩn bị cho set trang phục trị giá vài trăm triệu để tham gia sự kiện.

Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi được diễn viên Tom Hiddleston, người mà Hồ Ngọc Hà rất hâm mộ cũng dành nhiều lời khen tặng.

Hồ Ngọc Hà cũng chụp ảnh cùng Minho – thành viên nhóm SHINEE... Jared Leto Hồ Ngọc Hà vô cùng gợi cảm bên cạnh diễn viên nổi tiếng Trung Quốc Lý Vũ Xuân

Sau sự kiện này, Hồ Ngọc Hà tiếp tục ở lại Ý tham gia sự kiện thời trang lớn tại đây.

Băng Châu

Ảnh: NVCC

Tag : Hồ Ngọc Hà , Tom Hiddleston , Ca sĩ Hồ Ngọc Hà