Heidi Klum, 36 tuổi, “thiên thần” của đồ lót Victoria’s Secret vừa sinh đứa con thứ tư hôm 9/10 vừa qua. Người đẹp Đức đón một công chúa xinh đẹp tên là Lou Samuel.

 

Những tưởng Heidi Klum sẽ không thể tham gia trong show trình diễn đồ lót Victoria’s Secret 2009 diễn ra vào ngày 19/11 tới nhưng hôm nay, 4/11, siêu mẫu quyến rũ này và người đại diện của Victoria’s Secret đều xác nhận thông tin Heidi Klum sẽ vẫn xuất hiện trong show diễn của Victoria’s Secret năm nay với vai trò người dẫn chương trình.
 
Siêu mẫu gợi cảm Heidi Klum
 

Heidi Klum đã làm MC cho show trình diễn của Victoria’s Secret từ nhiều năm nay và cô đảm nhiệm vai trò này rất tốt.

 

Giám đốc tiếp thị của Victoria’s Secret, Ed Razek nói: “Chúng tôi rất vui mừng vì Heidi quay trở lại với công việc. Không có người mẫu nào giống Heidi.”
 

 

“Chân dài” quyến rũ Heidi Klum thì nói: “Tôi không đặt nặng vấn đề cho chuyện này, hãy để mọi thứ tự nhiên.”

 

Siêu mẫu Brazil Alessandra Ambrosio, một thiên thần khác của Victoria’s Secret thì nói: “Tôi không bất ngờ khi Heidi quay trở lại với công việc. Heidi có thể làm mọi thứ. Cô ấy là một bà mẹ tuyệt vời, một người mẫu hoàn hảo, người truyền cảm hứng cho tất cả chúng tôi.”
 

 

Bản thân Alessandra Ambrosio cũng quay trở lại trình diễn cho show Victoria’s Secret 2008 chỉ 3 tháng sau khi sinh con.

 

Năm nay, show diễn được chờ đợi của Victoria’s Secret sẽ diễn ra tại New York vào ngày 19/11 và sau đó phát sóng trên kênh CBS vào ngày 1/12.
 
 Heidi Klum trong ảnh quảng cáo của Victoria’s Secret
 

Năm nay, người có vinh dự mặc chiếc áo lót đính kim cương giá 3 triệu đô la trong show diễn của Victoria’s Secret là siêu mẫu Mỹ Marisa Miller.

 

Vĩnh Ngọc

Theo People

Tag :