Ngay sau khi kết thúc chuyến hành trình trên đất Thái, Top 5 Miss Grand International 2016 đã đáp chuyến bay xuất phát từ Bangkok - Thái Lan lúc 14h50 để kịp có mặt tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) vào 16h chiều nay.

Top 5 Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016 rạng rỡ khi vừa đến sân bay Nội Bài.

5 nhan sắc tiêu biểu cho cuộc thi năm qua gồm: Hoa hậu Ariska Putri Pertiwi (Indonesia), Á hậu 1 - Nicole Cordoves (Philippines), Á hậu 2 - Susaporn Malisorn (Thái Lan), Á hậu 3 - Madison Anderson (Puerto Rico), Á hậu 4 - Michelle Leosn (Mỹ) tươi cười rạng rỡ trong vòng vây chào đón đầy thân tình từ phía đại diện Ban tổ chức Việt Nam cũng như một số khán giả hâm mộ.

Các người đẹp được BTC đón tiếp rất nồng hậu.

Được biết, các người đẹp đến với Thủ đô để sẵn sàng tham dự buổi họp báo chính thức về việc khởi động chung kết Miss Grand International 2017 (Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017) tại Việt Nam sẽ diễn ra vào chiều 17/4 tại Hà Nội.

Nhiều người hâm mộ cũng có mặt để đón chào 5 người đẹp của Hoa hậu Hoà bình Thế giới 2016.

Miss Grand International là một trong 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín và danh giá nhất thế giới hiện nay. Ra đời từ năm 2013 tại Thái Lan, suốt 4 năm qua, Miss Grand International luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khán giả toàn cầu, cũng như các đơn vị truyền thông quốc tế.

Dù phải trải qua một chặng đường dài nhưng các người đẹp vẫn tươi tắn khi tạo dáng trước ống kính.

Trước đó, vào ngày 26/10/2016 ông Nguyễn Đăng Chương – Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cũng cho biết Bộ VHTT&DL đã có văn bản đồng ý cho phép Công ty cổ phần truyền thông đa phương tiện Lasta đứng ra đăng cai Miss Grand International 2017 tại Việt Nam.

Hà Tùng Long

Tag : Miss Grand International , Hoa hậu Hoà bình thế giới 2016 , Top 5 Hoa hậu hoà bình