Không gian ấm cúng trong lễ cưới trên bãi biển 

Với sự tham gia giới hạn của khoảng 50 khách mời cùng người thân và bạn bè, đám cưới của hai người đã diễn ra trong không gian mở nhưng lại trở nên ấm cúng và nhiều xúc động. Suốt buổi lễ, cả hai nhân vật chính không ngừng rơi nước mắt trong những khoảnh khắc cảm nhận hạnh phúc đang đến với mình.

Ngoài sự chứng kiến của những thành viên trong gia đình hai bên, hôn lễ của Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn còn có sự tham gia của những người mẫu từng gắn bó với anh như Trúc Diễm, Tuyết Lan, Lê Thúy, Thùy Dương và diễn viên Kathy Uyên. Trong đó, Trúc Diễm và Tuyết Lan đã rất vui khi đảm nhận vai trò phụ dâu cho hôn lễ.

Niềm hạnh phúc dường như lan tỏa trên gương mặt từng khách mời khi chứng kiến giây phút ý nghĩa của cặp đôi. Đặc biệt, khi nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn trao nhẫn cưới và nói với bạn trai của mình rằng: “Ngay từ đầu khi gặp em, anh đã biết mình sẽ dành trọn cuộc đời mình để ở bên em. Anh đã yêu em ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Cả hai đã rơi nước mắt và khiến những người có mặt cũng không giấu được sự xúc động.

Hai nhân vật chính hồi hộp trước khi hôn lễ bắt đầu.
Cả hai không ngừng rơi nước mắt vì hạnh phúc

Ngược lại, Sơn Đoàn đã hát tặng Adrian Anh Tuấn ca khúc Mình yêu nhau đi để thể hiện lời cảm ơn chân thành trước tình yêu mà chàng thiết kế này dành cho mình. Hai bên gia đình cũng rất cởi mở và đón tiếp nồng hậu các khách mời trong hôn lễ. Trước khi khép lại buổi lễ, đại diện gia đình cùng hai nhân vật chính đã nói lời cảm ơn các khách mời và sau đó bước vào bữa tiệc ăn mừng hạnh phúc của cặp đôi.

Khoảnh khắc trao nhẫn cưới cho nhau rất nhiều xúc động

Các khách mời cũng xúc động không kém khi chứng kiến hạnh phúc của hai người

Được biết, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đã có khoảng thời gian tìm hiểu và yêu nhau 3 năm trước khi quyết định tổ chức đám cưới. Đây được xem là đám cưới đồng tính đầu tiên trong showbiz Việt kể từ khi Luật Hôn nhân và Gia đình sửa đổi từ đầu năm nay. Với sự ủng hộ hết mực của hai bên gia đình và bạn bè, đồng nghiệp, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn đã có một đám cưới thật ngọt ngào và hạnh phúc.

Mọi người cùng chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi Adrian Tuấn Anh và Sơn Đoàn

T.H

 

Tag : nha trang , hôn lễ , khách mời