Xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình của "chim công làng múa" Linh Nga khá lận đận. Khoảng giữa năm 2015, Linh Nga thừa nhận sự đổ vỡ trong hôn nhân.

Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống, Linh Nga chia sẻ, cô luôn mong ước những điều bình thường, tĩnh lặng nhất sẽ xảy đến với cuộc sống của mình và cả gia đình. Cuộc hôn nhân 4 năm ngắn ngủi khiến nhiều người tiếc cho Linh Nga nhưng bản thân cô cảm thấy bình yên bên cạnh con gái nhỏ.

Linh Nga cho rằng, dù cuộc sống hanh phúc hay vui vẻ vẫn phải hướng về phía trước.

Chim công làng múa cho rằng, đời con người như chuyến tàu hỏa, tới trạm thì dừng lại. Có những trạm vui vẻ, hạnh phúc, có những trạm khó khăn nhưng tàu vẫn phải tiếp tục lên đường.

Linh Nga cho biết, trong cuộc sống, trước những ý kiến trái chiều của dư luận hay những yêu ghét của thiên hạ, cô chỉ cần chứng minh trước con gái và nghề nghiệp: "Với con gái, tôi đang cố để con hiểu mẹ sẽ là một người mẹ tốt dù bây giờ đang học hỏi cách làm mẹ. Người mẹ tốt không nhất thiết ngày nào cũng ở bên con nhưng biết lúc nào con cần, phải hạnh phúc và tự chủ. Sự khỏe mạnh, lanh lợi và vững vàng của con là câu trả lời thuyết phục nhất.

Với nghề nghiệp, cách chứng minh duy nhất là liên tục làm mới mình. Tôi biết ơn những trận sóng đã xô vào mình để mình nhìn lại mọi thứ và đi những bước vững vàng hơn".

Cô cảm ơn những trận "sóng" đã xô vào mình để cô thấy mình mạnh mẽ hơn.

Nói về sự nghiệp, người đẹp chiêm nghiệm: “Từ những show riêng đến những ngày mưa tầm tã chỉ biết ngồi chơi; từ thương hiệu cao cấp đến bình dân, tôi biết ơn và trân trọng tất cả. Tôi tin vào Tổ nghiệp. Khi mình được Tổ đãi thì không nên từ chối".

"Tôi không chạy đua theo event, quảng cáo, cái tôi chạy đua là thời gian, là tuổi trẻ. Người phụ nữ có 3 giai đoạn: trưởng thành - đẹp nhất là 18, lập gia đình và sau 30. Tôi đang ở mốc sau 30, chả phải tung hê già hay trẻ, nhưng rõ ràng nó thúc đẩy mình phải chạy nhanh hơn vì chả ai muốn đi xem ballet mà thấy cô diễn viên vừa già, vừa không khỏe trên sân khấu", Linh Nga nói.

Thời gian gần đây, Linh Nga không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện giải trí lớn nhỏ. Tuy nhiên, trong bất cứ lần xuất hiện nào, cô cũng gây chú ý bởi cách ăn vận và phong thái sang trọng, quyến rũ. Cách đây không lâu, khi xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Linh Nga nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý bởi việc khoe lưng trần và phối hợp trang phục, phụ kiện đồng điệu.

Để tái xuất vào đêm 10/7, chim công làng múa đầu tư cầu kì trang phục với hình ảnh lộng lẫy nhất. Linh Nga chọn những mẫu trang phục mang phong cách quý phái. Sắc vóc đáng ngưỡng mộ của gái 1 con.

Ngoài Linh Nga và Tóc Tiên, dạ tiệc sắc đẹp này còn có sự góp mặt của nhiều người đẹp đình đám trong làng giải trí như Giáng My, Hà Phương, Đặng Thu Thảo, Linh Nga, Tóc Tiên, Angela Phương Trinh, Mâu Thủy, Ái Phương, Phí Phương Anh,….

Phương Nhung Ảnh: Hồ Quốc Hoàng

Tag : Linh Nga , Chim công làng múa , biến cố cuộc đời , Linh Nga li hôn