Cơn sốt của bộ phim Vì sao đưa anh tới đã giúp Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun nổi tiếng khắp châu Á, trong đó có thị trường Trung Quốc. Mới đây, cặp đôi này đã được mời làm gương mặt đại diện cho một nhãn hiệu điện tử tại Trung Quốc với mức cát-sê ấn tượng - 2,5 triệu USD.

Hai ngôi sao Hàn Quốc Kim Soo Hyun và Jeon Ji Hyun ký hợp đồng 2,5 triệu USD để làm gương mặt đại diện cho một nhãn hiệu điện tử tại Trung Quốc.

Theo đó, cả hai ngôi sao xứ Hàn đều xuất hiện trong quảng cáo trên poste và truyền hình của nhãn hiệu điện tử này. Trước đó, một nhãn hiệu điện tử danh tiếng không kém cũng đã bỏ tiền triệu ra mời một ngôi sao Hàn Quốc, nam diễn viên Lee Min Ho làm gương mặt đại diện tại Trung Quốc. Tháng trước, Lee Min Ho đã nhận được một hợp đồng quảng cáo béo bở tại Trung Quốc với mức cát-sê lên tới 1,45 triệu USD.

Jeon Ji Hyun vốn là một gương mặt không xa lạ tại Trung Quốc. Cô từng tham gia các bộ phim của điện ảnh láng giềng, do vậy, việc được mời làm đại sứ hình ảnh cho một nhãn hiệu tại Trung Quốc với Jeon Ji Hyun không quá bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên trẻ Kim Soo Hyun thực sự khiến mọi người ngỡ ngàng sau khi nổi danh chỉ nhờ một bộ phim truyền hình.

Sự hấp dẫn của Vì sao đưa anh tới đã giúp Kim Soo Hyun tiếp cận khán giả Trung Quốc dễ dàng và bội thu trong thời gian qua. Được biết, chỉ riêng việc tham gia những buổi gặp gỡ với người hâm mộ, Kim Soo Hyun đã kiếm được từ 580 nghìn USD tới 910 nghìn USD. Ngày 22.3 tới, anh sẽ có buổi trò chuyện với khán giả xứ Đài. Kim Soo Hyun hiện tại là một trong những cái tên Hàn Quốc “hot” nhất tại châu Á.

Ngôi sao mới Kim Soo Hyun thậm chí còn qua mặt "đàn anh" Lee Min Ho về độ nổi tiếng và cát-sê quảng cáo, tham dự sự kiện.

MC kỳ cựu của Đài Loan - Mickey Huang đã chia sẻ rằng: “Nhiều người tình nguyện làm trợ lý cho tôi chỉ với mong muốn được tiếp cận Kim Soo Hyun. Cậu ấy có một lượng fan khổng lồ đủ mọi lứa tuổi, từ 18 đến 48 tuổi”. Sau buổi gặp mặt fan tại Đài Loan, Kim Soo Hyun còn tham gia một chương trình do MC Mickey Huang thực hiện.

Trung bình, mỗi ngày Kim Soo Hyun nhận được khoảng 100 lời mời tham dự sự kiện và hợp đồng quảng cáo. Thậm chí, cát-sê tham dự sự kiện và gameshow của Kim Soo Hyun còn “qua mặt” cả đàn anh Lee Min Ho. Sự ảnh hưởng của Kim Soo Hyun cũng đáng kể khi phong cách thời trang của anh cũng được các fan học theo. Chính vì vậy, một nhãn hiệu thời trang của Trung Quốc đã mời Kim Soo Hyun làm gương mặt đại diện với mức chi phí là 1 triệu USD.

Vy Vy

Tag : Kim Soo Hyun , Kim Soo , Trung Quốc , Jeon Ji Hyun ký hợp đồng , hợp đồng quảng cáo , láng giềng , Hàn Quốc , đài loan , nổi tiếng , Jeon Ji Hyun , gương mặt đại diện , Lee Min Ho