Tuy nhiên, tạp chí này cũng đưa tin thêm: “Liên hệ với Justin chỉ là bởi Brit không thể chịu đựng cú sốc này một mình nên cô ấy cần có nơi để tâm sự, giãi bày chứ không phải Brit có ý định làm phiền gì đến cuộc sống riêng của Justin”.

 

Grazia cho rằng: “Brit đang bị sốc, cô ấy cố tỏ ra vui vẻ khi xuất hiện trước cánh săn ảnh để mọi người không phải thương hại cô ấy nhưng thực ra, Brit đã khóc rất nhiều. Cô ấy khóc sướt mướt khi điện thoại cho Justin”.

 

Bản thân Justin cũng đã sáng tác một ca khúc trong album mới với những lời lẽ rất “ám chỉ” Brit, đó là ca khúc What Goes Around... Comes Around  với những câu hát như: “Em phải trải qua những đêm cô đơn, anh ta không bao giờ về nhà, tôi biết anh ta đã tệ với em như thế nào…”

 

Tuy nhiên, cách đây 2 hôm, khi cánh săn ảnh bám lấy Justin và hỏi anh về phản ứng trước vụ ly hôn của người yêu cũ thì Justin lại tỏ ra rất thờ ơ với Brit, anh chàng nói: “Thôi thôi, ở Irắc cũng đang rối ren nữa là”.

 

Bên cạnh đó, chồng cũ của Jessica Simpson, ca sỹ Nick Lachey đã gửi lời nhắn đến Brit với nội dung là: “hãy mời tôi hợp tác trong tour diễn của cô”.

 

Nick đã nghe tin là Brit vừa ly dị chồng và đang làm việc bận rộn trong studio nên anh chàng mới “nhảy” lên báo và nói rằng: “Brit là một nghệ sỹ lớn, lần trở lại này của cô ấy sẽ thành công rực rỡ, nếu Brit tổ chức tour diễn, tôi muốn được hát mở màn cho cô ấy”.

 

Vĩnh Ngọc

Theo Community

Tag :