Chuyện là, diễn viên Trương Ngọc Ánh và Bình Minh từng đóng chung phim "Công ty thời trang". Sau đó. Minh về làm việc trong công ty Ánh Việt của Trương Ngọc Ánh. Thơ là bạn thân của Ánh, ban đầu quen biết Minh như một người bạn, tâm sự đủ thứ chuyện trên đời, rồi dần dần… nên duyên.

 

Là một phụ nữ thành đạt trong ngành khách sạn, Thơ rất tự tin và thực tế khi nhìn nhận: “Yêu một người của công chúng là một thử thách lớn, nhưng tôi nghĩ, cũng không cần phải bản lĩnh gì lắm đâu, mình chỉ cần phân biệt chuyện nào nên nghe hay nên tin; chuyện nào thì không cần nghe”.

 

Nói như Thơ, nhìn Minh hào nhoáng, đào hoa vậy thôi chứ anh “lành như một… củ khoai lang”. Hơn nữa, anh là người cầu tiến, có trách nhiệm và biết quan tâm tới người khác. Chính “phần mềm” này đã chinh phục Thơ, chứ không phải là “phần cứng” - ngoại hình đẹp trai.

 

Thơ và Minh chia sẻ quan niệm: Cứ chân thành và tôn trọng nhau thì chắc chắn sẽ có được hạnh phúc. Bên cạnh đó là sự rạch ròi về đường hướng phát triển sự nghiệp của mỗi người. Sau ngày cưới, Minh vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật và kinh doanh, còn Thơ tiếp tục với nghề khách sạn mà cô yêu thích.

 

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào tối 15/4, tại khách sạn Caravelle TPHCM. Đây cũng là cái kết có hậu của cặp đôi “gái trai tài sắc” sau 4 năm quen biết.

 

Theo Phụ Nữ/TTOL

Tag :