Bigbang đứng đầu các bảng xếp hạng âm nhạc

Bigbang hiện đang đứng đầu các bảng xếp hạng trong nước trong vòng 2 ngày liền. Bài hát mới của nhóm “Loser” phát hành vào ngày 1/5 đang xếp hạng nhất tại tổng cộng 10 trang âm nhạc, bao gồm Melon, Mnet, Bugs, Olleh, Soribada... Cùng với đó, bài hát “Bae Bae” đang tiếp bước “Loser” và giữ vị trí số 2. “Love” cũng đang nằm ở vị trí đầu tiên trên iTunes tại các nước như Việt Nam, Hong Kong, Macao, Malaysia, Singapore, Đài Loan và Thái Lan, cho thấy độ nổi tiếng của Bigbang.

Không chỉ các bài hát đang thăng tiến, mà MV của nhóm cũng có lượng người xem rất cao. Vào ngày 2/5, MV “Loser” đã đạt 6,227,854 lượng người xem và “Bae Bae” đã vượt qua con số 4,472,467. Bigbang sẽ trở lại sân khấu vào ngày 3/5 qua chương trình “Inkigayo”

IU tặng người hâm mộ cây đàn guitar cùng chữ kí

Vào ngày 28/4, một học sinh trung học đã đăng tải trên trang Facebook rằng: “Em muốn học chơi guitar đến khi gãy tay thì thôi. Mục tiêu của em là chơi được thật nhiều nhạc cụ khác nhau, và guitar là một trong số đó. Nhưng cha mẹ em không đồng ý cho em chơi guitar. Em sẽ không đòi hỏi gì hơn ngoài một chiếc đàn guitar vào lúc này.” Sau đó, một bình luận trên bài viết của cậu bé “Ai đó sẽ gửi quà cho em”, cùng với đó là hình cây đàn guitar. Ngạc nhiên hơn, người tặng món quà không ai khác chính là nữ ca sĩ tài năng IU, trên cây đàn chính là chữ kí của cô. Hiện giờ, IU đang trong quá trình quay bộ phim truyền hình “Producer” của đài SBS.

Tao cập nhật Instagram sau 1 tháng im lặng

Sau một tháng giữ im lặng, thành viên của EXO - Tao, đã đăng tải một tấm hình lên Instagram cá nhân và cám ơn tất cả mọi người đã chúc mừng sinh nhật của nam ca sĩ. Trong tấm ảnh, Tao đã khóc tại buổi chúc mừng sinh nhật cùng người hâm mộ: “Cám ơn tất cả các bạn đã bên tôi. Tôi rất biết ơn những người đã tin tưởng vào tôi và tôi yêu các bạn. Xin cám ơn”. Mặc dù anh không đề cập đến tình hình hiện giờ hay đưa ra bất kì câu trả lời cho tin đồn rời EXO, nhưng người hâm mộ đã rất vui khi Tao chia sẻ cảm xúc cùng họ.

MV “I Need You” của BTS (Bangtan Boys) đạt được 2 triệu lượt xem

BTS đã gặt hái được thành công ấn tượng cùng “I Need You”. Nhóm nhạc đã tung ra MV thông qua nhà phân phối chính thức 1theK và kênh cá nhân của nhóm vào ngày 29/4, và đã đạt được hơn 2 triệu lượt người xem. Các chàng trai đang tiếp tục thể hiện ước muốn đạt được vị trí số 1 lần này, người hâm mộ đang cố gắng để giúp họ có thể đạt được mục tiêu đó.

Girl’s Day quyên góp 9,000 đô cho Nepal

Girl’s Day là những ngôi sao Hàn Quốc tiếp theo quyên góp cho Nepal sau trận động đất kinh hoàng. Vào ngày 1/5, Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc thông báo: “Để giúp đỡ các nạn nhân ở Nepal, Girl’s Day đã quyên góp 10 triệu won (tương đương 9,000 đô) cho Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc”  Girls’ Day phát biểu: “ Để giúp đỡ các nạn nhân tại Nepal, những người đã mất đi gia đình, bạn bè trong trận động đất kinh hoàng vừa qua, các thành viên quyết định sẽ quyên góp ủng hộ. Đây chỉ là một phần nhỏ, nhưng chúng tôi hy vọng họ sẽ có thể trở lại cuộc sống trước kia càng sớm càng tốt.” Minah đã viết trên trang Instagram của mình vào ngày 26/4, sau trận động đất: “Cầu nguyện cho Nepal, hãy mạnh mẽ lên”. Hội chữ thập đỏ Hàn Quốc sẽ đi Nepal vào ngày 4/5 để giúp đỡ các nạn nhân.

Dương Hạnh

Tag : bảng xếp hạng âm nhạc , người hâm mộ , Hong Kong , Thái lan , facebook , việt nam , Hàn Quốc , Singapore , instagram