Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm tới showbiz Việt đặt ra nhất bởi dù đang rất được chú ý trong thời gian gần đây nhưng không mấy ai biết được thông tin về “bạn gái bí ẩn” của Trấn Thành. Đã có nhiều tin đồn xung quanh cô gái này, tuy nhiên như chính Trấn Thành đã nói, tất cả đều không chính xác.

Mới đây, bạn gái Trấn Thành lại xuất hiện trong buổi ra mắt đoàn phim Đời như tiệc do công ty của Mai Thu Huyền sản xuất với tư cách diễn viên chính. Sự xuất hiện này lại khiến câu hỏi “bạn gái Trấn Thành là ai” lại được cánh phóng viên đặt ra một lần nữa, tuy nhiên cô lại từ chối không trả lời phỏng vấn bất kỳ ai. Vậy, bạn gái Trấn Thành thực sự là ai?

Trấn Thành và bạn gái

Bạn gái của Trấn Thành tên là Hồ Ngọc Mai, thường được gọi là Mai Hồ, cô là em họ của diễn viên nổi tiếng Mai Thu Huyền. Vốn là chị em họ, cả hai có nét đẹp khá giống nhau và họ cũng rất thân thiết. Chính Mai là người đã “kết nối” cho mỗi quan hệ rất thân tình hiện tại giữa Trấn Thành và Mai Thu Huyền.

Khi Mai Hồ xuất hiện trong buổi ra mắt bộ phim Đời như tiệc vào sáng 4/6, nhiều người đã nghĩ bạn gái Trấn Thành có vai nhờ mối quan hệ với Giám đốc của đơn vị sản xuất là Mai Thu Huyền, tuy nhiên điều này một lần nữa lại không chính xác. Bởi ngoài vẻ xinh đẹp giống chị họ, Mai Hồ cũng rất tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, chính đạo diễn của phim là Đạo diễn nổi tiếng Đinh Đức Liêm đã đề nghị Mai Thu Huyền rằng “phải mời Mai vào vai Lan cho bằng được” dù ban đầu em họ của Mai Thu Huyền đã từ chối. Đạo diễn của Đồng tiền xương máu, Giã từ dĩ vãng, Bờ bến lạ... đã nhìn thấy tố chất diễn xuất ở cô gái xinh đẹp này.

Trấn Thành mới đây đã chia sẻ với Dân trí rằng bạn gái anh không phải là hot girl, tuy nhiên sự thật là bạn gái Trấn Thành khá nổi trong làng âm nhạc, hơn nữa tài năng của cô cũng không thua kém bất kỳ một hot girl đình đám nào. Mai Hồ chính là thủ khoa đầu vào khoa thanh nhạc của Nhạc viện TP HCM năm 2005, cùng khoá với Phạm Anh Khoa và Thảo Trang. Tuy nhiên, vì lý do sức khoẻ, cô đã phải tạm ngưng việc học và để lại nhiều nuối tiếc cho các giáo viên đã dạy cô. Bởi với tài năng và nhan sắc đó, nếu có đủ sức khoẻ thì Mai Hồ hoàn toàn có thể là một trong những gương mặt xuất sắc nhất trong làng nhạc Việt.

Mai Hồ đang trả lời "tôi là ai" thông qua diễn xuất

Trong bộ phim Đời như tiệc, Mai Hồ thủ vai Lan, con gái của ông Phó Chủ tịch tỉnh (Hai Cương) đầy quyền thế, nhưng Lan lại có lối sống cởi mở, hòa đồng với mọi người, không ỷ con nhà quan… Trong sáng, có ý chí và nghị lực thực hiện ước mơ của mình, Lan là nhân tố tích cực nhất trong phim, tạo nên một mảng màu đẹp trong bức tranh tổng thể của bộ phim. Đây cũng chính là tính cách của bạn gái Trấn Thành ngoài đời, không màng danh tiếng nên dù có tài năng và có nhiều cơ hội để nổi tiếng, cô vẫn giữ cho mình một cuộc sống khá bình thường. Đó cũng chính là lý do vì sao một anh chàng như Trấn Thành đã phải “mê mệt” cô đến vậy.

Tài năng trong âm nhạc đã được kiểm định với ngôi vị thủ khoa đầu vào của Nhạc viện TP HCM, tài năng diễn xuất đã được đạo diễn Đinh Đức Liêm nhìn thấy và sắp được khán giả kiểm chứng khi phim lên sóng vào quý 4/2013 tới đây. Thời gian sắp tới, câu hỏi: “Bạn gái Trấn Thành là ai” hẳn sẽ được trả lời rõ nét nhất. Có lẽ khi đó người ta sẽ gọi cô bằng tên thật, thay vì chỉ đơn giản là “bạn gái của Trấn Thành.”

 Phan Anh

Tag : Mai Thu Huyền , Nhạc Viện , Đinh Đức Liêm , Đạo diễn , Phạm Anh Khoa , Trấn Thành , nổi tiếng , Phan Anh , Thảo Trang , đồng tiền