Theo nguồn tin từ TMZ, luật sư của Angelina Jolie đã viết thư điện tử cho luật sư của Brad Pitt vào ngày 1/12 vừa rồi và yêu cầu bên Brad Pitt lựa chọn một bác sĩ tâm lý giỏi nhằm giúp những đứa con của họ vượt qua những áp lực tâm lý từ vụ việc không hay xảy ra trên máy bay 3 tháng trước.

Angelina Jolie đã yêu cầu Brad Pitt mời bác sĩ tâm lý mới nhằm giúp các con cô điều trị tâm lý và vượt qua cú sốc về vụ cãi nhau trên phi cơ riêng từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 vừa rồi.

Được biết, trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ hồi tháng 9 vừa rồi, Brad Pitt đã bị nghi ngờ có hành động bạo hành với cậu con trai cả, Maddox. Sau sự việc này, Angelina Jolie đã đệ đơn lên tòa án yêu cầu được ly dị với Brad Pitt sau 2 năm chung sống và muốn giành quyền nuôi cả 6 đứa con. Những cáo buộc này khiến Brad Pitt bị điều tra suốt hai tháng nhưng tháng 11 vừa rồi, FBI đã khẳng định, anh hoàn toàn vô tội.

Tuy nhiên, phía Angelina Jolie vẫn không hài lòng với những phán quyết mới nhất của tòa và cho rằng, nam diễn viên 52 tuổi cần nỗ lực hơn nữa để giúp các con của anh vượt qua những khủng hoảng và ức chế tinh thần từ vụ việc không hay xảy ra trên máy bay hồi tháng 9/2016. Phía nữ diễn viên 41 tuổi tin rằng, những đứa con của cô đã có những ấn tượng không mấy tốt đẹp từ những gì xảy ra trên máy bay lúc đó.

Nữ diễn viên xinh đẹp cho rằng, các con cô bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề từ những hành động của Brad Pit đối với Maddox trên phi cơ hồi tháng 9/2016 dù nam diễn viên 52 tuổi đã được chứng minh vô tội.

Trang TMZ còn đưa thêm thông tin, tháng 9 vừa rồi, cả Brad Pitt và Angelina Jolie đã đồng ý tham dự những buổi điều trị tâm lý của cả gia đình, đây là một trong những hoạt động nằm trong thỏa thuận tạm thời về việc ly dị của hai ngôi sao nổi tiếng. Họ vẫn đang bàn bạc, thảo luận để có những thống nhất cuối cùng về việc phân chia quyền nuôi con hậu ly dị. Song, trong tài liệu trình lên tòa án, luật sư của Brad Pitt cho hay, hai cậu con trai Maddox và Pax không muốn gặp cha ruột.

Ngày 7/12 vừa rồi, Brad Pitt đã yêu cầu có một phiên xét xử khẩn cấp về việc phân chia quyền nuôi con giữa anh và Angelina Jolie khi hai người chia tay nhưng đã bị tòa từ chối. Do đó, Brad Pitt sẽ phải chờ đợi tới ngày 12/1 tới đây mới có thể gặp gỡ Angelina Jolie tại tòa và bàn bạc về quyền của họ đối với các con sau ly dị.

Angelina Jolie đệ đơn ly dị từ tháng 9/2016 và vẫn đang chiến đấu với chồng cũ để giành quyền nuôi 6 đứa con sau khi hai người chia tay.

Trong đơn gửi lên tòa, Brad Pitt bày tỏ sự lo lắng của anh tới tâm lý của tụi trẻ do vụ ly dị này gây ra. Nhưng phía Angelina lại cho rằng, những gì Brad Pitt đang làm chỉ nhằm mục đích bảo vệ danh tiếng của bản thân chứ không hề nghĩ tới các con.

Brad Pitt và Angelina Jolie kết hôn vào mùa hè năm 2014 tại Pháp nhưng chỉ sau 2 năm chung sống, cặp đôi đã quyết định chia tay. Trước đó, họ đã ở bên nhau 10 năm và có tới 6 đứa con chung, ba con ruột và ba con nuôi. Theo mong muốn của Angelina Jolie, cô muốn được giành toàn quyền nuôi 6 đứa con trong khi Brad Pitt khát khao được cùng vợ chăm sóc các con sau khi hai người ly dị.

Sắp tới, Angelina Jolie sẽ đưa các con về Los Angeles sống. Mẹ con cô đã "ấn náu" tại Malibu kể từ khi cô đệ đơn ly dị Brad Pitt vào tháng 9/2016.

Mi Vân (tổng hợp)

Tag : Brad Pitt , ly dị , Angelina Jolie