Mới đây, Á Hậu Tú Anh đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi đến tham dự một sự kiện do chính gia đình cô tổ chức. Được biết, chủ sự kiện chính là cậu của Tú Anh, người cũng từng rất ủng hộ cô tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam ngày nào tại Đà Nẵng và cơ hội đến với người đẹp khi cô lên ngôi Á Hậu.

Có thể nhận thấy, những người trong gia đình của Tú Anh đều có những nét đẹp khá thanh thoát, người đẹp họ Dương “nhặt” hết những nét đẹp của bố lẫn mẹ. Từ làn da trắng, nụ cười duyên cho đến sống mũi thẳng và cao. Người đẹp truyền hình họ Dương luôn biết cách khoe tối đa lợi thế của mình mỗi lần xuất hiện.

Á hậu Tú Anh xuất hiện lần này với trang phục gọn gàng, khỏe khoắn và vô cùng trẻ trung với những đường cắt cúp táo bạo, khoe tối đa hình thể săn chắc của người đẹp, ngoài ra nữ phát thanh viên của VTV buộc tóc cao buông lơi bồng bềnh, khoe cổ ngọc càng khiến cô “hút” hết mắt những quan khách tại sự kiện.

Khi tham dự sự kiện của cậu ruột, người đẹp cũng gây chú ý khi xách túi Hermes 300 triệu và đeo đồng hồ 500 triệu.

Thời gian gần đây, Tú Anh tập trung hầu hết thời gian cho công việc dẫn chương trình tài chính tại VTV24 và mật độ xuất hiện các sự kiện cũng giảm dần và cô chỉ nhận những sự kiện phù hợp với hình ảnh của cô. Tú Anh tâm sự, công việc tại VTV 24 đòi hỏi rất nhiều công sức và sự tập trung, chính vì vậy cô muốn toàn tâm toàn ý để hoàn thành tốt những công việc ở đài rồi mới nghĩ đến những hoạt động khác bên ngoài.

Một số hình ảnh Á hậu Tú Anh và người thân tại sự kiện:

Từ trái sang: mẹ Á hậu Tú Anh, Tú Anh và cậu ruột.

Nguyễn Hằng

Ảnh: Lê Chí Linh

Tag : Á hậu Tú Anh , người đẹp Việt Nam