11 năm rồi, Philippines mới có người đẹp giành thứ hạng cao tới như vậy trong một cuộc thi HHHV, vì thế, sự trở về của HH Philippines, Á hậu 4 HHHV 2010 Venus Raj được được người hâm mộ và giới truyền thông chào đón nồng nhiệt.

 

Xuống sân bay Ninoy Aquino, Á hậu Hoàn vũ Venus Raj được nhiều người thân, bạn bè và những người trong ban tổ chức cuộc thi HH Philippines ra đón. Dù Venus Raj về tới Philippines khi mới 4 giờ sáng nhưng người hâm mộ cô vẫn kéo tới rất đông.
 
HH Philippines Venus Raj được người hâm mộ và giới truyền thông chào đón nồng nhiệt khi trở về Philippines hôm 26/8 vừa qua
Á hậu Hoàn vũ là thành tích đáng tự hào của Venus Raj
Venus Raj trả lời phỏng vấn
Nụ cười hạnh phúc của người chiến thắng
Bạn bè ra đón Venus Raj rất đông

 

Trả lời phỏng vấn ngay khi vừa xuống sân bay, Venus Raj cho biết: “Tôi rất hạnh phúc khi được trở về nhà. Tôi rất hồi hộp nên đã hầu như không ngủ trong suốt chuyến bay dài.”

 

Khi được hỏi về vụ bắt cóc con tin ở Philippines khiến 8 du khách Hồng Kông thiệt mạng, Venus Raj bày tỏ rằng cô rất buồn vì những chuyện đã xảy ra và trong thời gian tới sẽ nỗ lực tham gia những chiếc dịch giúp quê nhà xây dựng lại hình ảnh trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Á hậu Hoàn vũ Venus Raj nói thêm là cô rất biết ơn, cảm kích vì được người Philippines cổ vũ nhiệt tình trong thời gian cô tới Mỹ dự thi HHHV.
 
Venus Raj trong đêm chung kết HHHV 2010

 

Trong những ngày tới, Venus Raj sẽ rất bận rộn với các buổi trả lời phỏng vấn và chụp hình. Người đẹp 22 tuổi, cao 1,8m hiện là một trong những cái tên được nhắc tới nhiều nhất tại Philippines.

 

Venus Raj có bố là người Ấn Độ, mẹ là người Philippines, cô đã tốt nghiệp đại học Bicol chuyên ngành báo chí. Venus Raj giành danh hiệu HHHV Philippines hồi tháng 3/2010.

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo Misso

Tag :