Sau bài học diễn xuất và thử thách đóng quảng cáo ở tập 10, Phạm Thị Hương đã phải nói lời chia tay cuộc thi. 7 thí sinh còn lại tiếp tục hành trình đến với danh hiệu Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model. Những thử thách mới vẫn đang chờ đón họ phía trước. Sự trưởng thành và tiến bộ của các cô gái ngày càng rõ rệt hơn. Tuy nhiên, mỗi tuần chúng ta đều phải chia tay với 1 thí sinh không vượt qua tiêu chí của Ban giám khảo. Vậy ai sẽ là người tiếp tục vào vòng trong? Thí sinh nào trong tuần này sẽ là người tiếp theo rời khỏi cuộc thi?

Hãy cùng chờ đón chương trình Người Mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model phát sóng lúc 20h thứ 5 ngày 09/12/2010 trên VTV3

Khán giả có thể bình chọn thí sinh yêu thích nhất trong tuần, hoặc dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo thông qua đầu số 6558 của chương trình để có cơ hội dành giải thưởng trị giá 3 triệu đồng và hình ảnh của thí sinh tham dự trong chương trình.

Để bình chọn cho thí sinh được yêu thích nhất trong tuần, soạn tin: MO Mã số thí sinh gửi 6558

Để dự đoán thí sinh bị loại ở tập tiếp theo, soạn tin: LOAI Mã số thí sinh gửi 6558

7 thí sinh tiếp tục hành trình trong tập tiếp theo gồm có: Đỗ Thị Thanh Hoa (SBD: 1222), Nguyễn Thị Tuyết Lan (SBD: 1226), Nguyễn Giáng Hương (SBD: 1054), Trần Thị Thu Hiền (SBD: 1126), Nguyễn Thu Thủy (SBD: 1128), Khiếu Thị Huyền Trang (SBD: 1107), Đàm Thu Trang (SBD: 1125).

Thông tin chi tiết xem tại website www.vietnamnexttopmodel.com

Đàm Thu Trang
Đỗ Thị Thanh Hoa
Khiếu Thị Huyền Trang
Nguyễn Giáng Hương
Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyễn Thu Thủy
Trần Thị Thu Hiền

 Tin: Phương Trinh

Photographer: Freedom

Artdirector: Huy Võ

Retouched & Graphic : Min Duke Minh Đức

Wardrobe: Huy Võ

Accessories: ALDO 

Make-up: Revlon

Hair: Clairol

Tag :