Lẽ ra, Gong Yoo đã lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự từ tháng 10/2007 sau khi bộ phim truyền hình The Coffee Prince Shop No.1 đóng máy. Tuy nhiên, do một số rắc rối về thủ tục, anh đã phải lùi ngày lên đường đi bộ đội tới 14/1 năm nay. Gong Yoo sẽ có 5 tuần luyện tập cơ bản tại Choongnam. Sau đó anh sẽ phục vụ trong quân đội khoảng 20 tháng.

 

Trong số 300 người hâm mộ có mặt trong buổi chia tay Gong Yoo, chiều 14/1, có khoảng 100 fan tới từ Nhật Bản và 70 phóng viên trên toàn châu Á. Các fan, tay cầm băng rôn in hình Gong Yoo và lời chia tay nam diễn viên này đã hô vang tên Gong Yoo.

 

Chàng diễn viên điển trai, “diện” quả đầu khá ấn tượng, đã gửi lời cảm ơn các fan đã ủng hộ và có mặt trong buổi lễ chia tay xúc động này. Anh thậm chí đã cúi rạp người tạ ơn những khán giả có mặt trong buổi chia tay. Gong Yoo hứa hẹn: “2 năm nữa, tôi sẽ trở lại với hình ảnh ấn tượng hơn”.

 

Trả lời giới truyền thông có mặt tại buổi lễ chia tay, Gong Yoo tâm sự: “Được thấy 300 fan có mặt để tạm biệt tôi rất xúc động. Tôi suýt bật khóc đấy. Hi vọng, 2 năm nữa, thế giới sẽ tốt đẹp hơn và mọi người sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn”.

 

Một số hình ảnh về buổi chia tay xúc động giữa nam diễn viên Gong Yoo và 300 người hâm mộ, chiều 14/1:

 

300 người hâm mộ và báo giới đã tới

 chia tay Gong Yoo, chiều 14/1.

 

 

Gong Yoo vẫy tay chào khán giả đã ủng hộ

và gửi lời chúc sức khỏe anh.

 

 

 Gong Yoo trả lời phỏng vấn các fan

 

 

 

 Gong Yoo liên tục đưa tay lên xoa mái tóc mới.

 

Gong Yoo cúi chào khán giả, hành động này

của anh đã khiến các fan xúc động rơi nước mắt.

 

Gong Yoo: “Tôi sẽ trở lại với hình ảnh

mới mẻ và ấn tượng hơn”.

 

Gong Yoo vừa là diễn viên, vừa là người mẫu tại Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp bằng một số vai diễn phụ trong các phim truyền hình và điện ảnh. Tuy nhiên, tài năng của Gong Yoo ngày một được ghi nhận.

 

  Gong Yoo sẽ vắng bóng trong 2 năm.

 

Ngoài ra, ngoại hình nam tính của anh cũng khiến các fan “nghiêng ngả”. Sau vai nam chính trong sê-ri phim truyền hình ăn khách năm 2007 - Coffee Prince Shop No.1 cùng Yoon Eun Hye, Gong Yoo bỗng lọt vào top những ngôi sao được các fan yêu thích nhất. Bộ phim này còn mang lại cho anh giải thưởng Nam diễn viên xuất sắc tại lễ trao giải phim truyền hình MBC năm 2007.

 

  Gong Yoo được bình chọn là một trong những

nam nghệ sĩ có thể hình đẹp nhất Hàn Quốc.

 

Trước Coffee Prince Shop No.1, Gong Yoo còn góp mặt trong phim truyền hình One Fine Day cùng Sung Yu Ri, Hello My Teacher của đài SBS (năm 2005) và phim nhựa She's On Duty (năm 2005). Gong Yoo còn được các fan bầu chọn là một trong những nam nghệ sĩ có thể hình đẹp nhất.

 

Mi Vân

Theo Mydaily/News

Tag :