Vừa qua nhãn hàng XO CARE tổ chức chương trình đạp xe đồng hành hướng tới ngày của mẹ (10/05) nhằm tri ân và bày tỏ tấm lòng báo đáp công ơn sinh thành và dưỡng dục của  cha mẹ với sự tham gia đồng hành của HH Ngô Phương Lan cùng các CLB Dưỡng Sinh, CLB SứcKhỏe, sinh viên trường Đại học Hồng Bàng.

Hiếu được xem như một thứ tình cảm thiêng liêng và cao đẹp nhất trong các thứ tình cảm của loài người. Hiếu là chất liệu cho cuộc sống, là hương thơm cho đời, là hành trang vô giá và không thể thiếu vắng ở bất kỳ người nào. Hiếu phản ánh đời sống văn hóa và đạo đức của xã hội.

Hiếu phân định nhân cách, tri thức của con người. Hiếu là chất liệu sống muôn thuở. Nói đến hiếu là nói đến cái gì cao đẹp nhất, thiêng liêng nhất đối với mọi người. Tham gia hoạt động ý nghĩa này, bạn Nguyễn Thanh Hòa (Khóa 14 ĐH Hồng Bàng) chia sẻ: "Em cảm thấy đạp xe đồng hành kết nối để hướng tới ngày của Mẹ vào tháng 5 là một hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Tham gia chương trình em muốn gửi lời cảm ơn và sự tri ân đến người mẹ đáng kính của mình. Khi tham gia đạp xe thì những kỷ niệm thời thơ ấu em được mẹ chở đi học hàng ngày bằng chiếc xe đạp tuy cũ nhưng sẽ mãi là những kỷ niệm mà em sẽ không bao giờ quên. Bên cạnh đó, tham gia đạp xe cùng mọi người cũng giống như một hoạt động rèn luyện sức khỏe cá nhân. Em hy vọng chương trình sẽ được tiếp tục tổ chức vào các năm tiếp theo."

Một số hình ảnh diễn ra tại chương trình:

HH Ngô Phương Lan cùng người tham gia đạp xe hồ hởi trước giờ xuất phát.
HH Ngô Phương Lan tươi trẻ trong suốt hành trình đạp xe.
“Con dù lớn cũng là con của mẹ - Đi hết cuộc đời lòng mẹ vẫn theo con”
Hòa Bình