Không chỉ vậy, cùng hàng chục điểm đón lễ hoành tráng, nơi đây trở thành địa điểm được săn đón “check in” không thể tuyệt vời hơn trong mùa lễ hội, góp phần mang đến những khoảnh khắc thiêng liêng, đặc biệt ấn tượng cho du khách đón chào năm mới.

Nhắc đến Hội An, hẳn ai cũng nghĩ ngay đến những chiếc đèn lồng “đặc sản” văn hóa. Những chiếc đèn lồng rực rỡ sắc màu, hình dạng được treo trước nhà, đặc biệt trong mỗi dịp Tết lớn trong năm như thay cho một lời chúc tương lai tốt đẹp, một cuộc sống hạnh phúc.

Riêng mùa lễ hội 2019, chiếc đèn lồng quen thuộc bỗng “hô biến” đầy nghệ thuật dưới dáng hình một cây thông khổng lồ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại, tươi mới của Vinpearl Land Nam Hội An và nét truyền thống nghìn đời của đất Hội. Cây thông lồng đèn cao nhất Việt Nam nhanh chóng trở thành điểm nhấn đặc biệt gây tò mò với nhiều du khách, cũng là nơi thu hút lượng du khách đến check in, chụp ảnh nhiều nhất thời gian gần đây tại Vinpearl Land Nam Hội An.

Cây thông Đèn lồng rực rỡ giữa Quảng trường cổng Vinpearl Land Nam Hội An, mang đến không khí đón mừng năm mới đặc sắc bậc nhất

Là kiệt tác tạo nên từ nghệ thuật sắp đặt của tre, gỗ, giấy, kim loại – cây thông lồng đèn cùng 12 con tàu khổng lồ cùng tỏa sáng lấp lánh mỗi đêm tạo nên biển ánh sáng kỳ vĩ, lấp lánh ngay cổng Vinpearl Land Nam Hội An.

Chất liệu phương Đông kết hợp với những họa tiết và dáng vẻ phương Tây đã tạo nên cây thông lồng đèn cao kỷ lục Việt Nam.

Cây thông đèn lồng được sắp đặt nghệ thuật giữa bến cảng, hình dáng những chiếc tàu trở thành những đôi cánh đại bàng vươn cao tạo những khung hình lộng lẫy ấn tượng và vô cùng độc đáo của các “tín đồ check-in”.

Một không gian lễ hội rực rỡ, đa dạng đã được “phù phép” để chào đón những vị khách ghé thăm trong dịp lễ hội đầu năm mới 2019. Cả một miền đất giao thoa kiến trúc, văn hóa như lột xác, khoác lên mình bộ phục trang của màu sắc tươi vui, rộn ràng nhưng đậm bản sắc văn hóa Việt Nam.

PV