Chiều 8/4 trên sân Gò Đậu, Becamex Bình Dương có trận đấu muộn vòng 4 tiếp đón tân binh Viettel. Ảnh: Đình Viên. Có khá đông khán giả Viettel ở khu vực phía nam và CĐV trung thành từ thủ đô vào Bình Dương để ủng hộ, tiếp lửa đội bóng. Ảnh: Đình Viên.
(function(){var i='96RyIxe6P2QmFzmo5_rr8HoAfQhbj0SCBv_lMLs65R9cFvjJfM5u';document.write('
');(playerPro=window.playerPro||[]).push(i);})();
  • Báo châu Á nói điều thật lòng về màn trình diễn của Quang Hải trong trận SLNA

  • Quang Hải "vượt vũ môn" mang niềm vui về cho Hà Nội FC

Thủ môn Tấn Trường (B.Bình Dương) người nhận án treo giò nội bộ đến hết mùa cũng có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu. Ảnh: Đình Viên. Với lợi thế sân nhà, Becamex Bình Dương liên tiếp tạo sóng gió về phía khung thành Viettel, tuy nhiên bàn thắng vẫn chưa đến với đội bóng áo xanh. Ảnh: Đình Viên. Ở hàng thủ của đội khách Viettel trung vệ Tiến Dũng và tiền vệ trụ Hoàng Đức chơi rất nỗ lực để ngăn cản những pha tấn công mạnh mẽ của chủ nhà Bình Dương. Ảnh: Đình Viên. Kết thúc 45 phút đầu tiên, Viettel và Bình Dương chia điểm 0-0. Ảnh: Đình Viên. Bước sang hiệp 2, HLV Trần Thanh Sơn có hàng loại sự thay đổi người, điều này giúp B. Bình Dương có được thế trận tốt hơn. Tuy nhiên, hàng thủ của đội bóng áo đỏ vẫn chơi khoa học và kiên cường. Ảnh: Đình Viên. Tấn Tài là người giữ nhịp rất tốt tuyến giữa của đội bóng chủ sân Gò Đậu. Ảnh: Đình Viên. Tống Anh Tỷ và Nguyễn Anh Đức là hai gương mặt được Bình Dương tung vào sân hiệp 2, tạo ra áp lực đáng kể lên hàng thủ Viettel. Ảnh: Đình Viên. Phút 68, ngoại binh Wander Luiz thoát xuống khá nhanh sau pha mở bóng của đồng đội. Tuy nhiên ở tình huống này tiền đạo Becamex Bình Dương đã dùng tay chơi bóng để ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.  Ảnh: Đình Viên. Ngay lập tức các cầu thủ Viettel phản ứng về quyết định của trọng tài chính Trọng Thư. Ảnh: Đình Viên. Tuy nhiên, bàn thắng vẫn được công nhận, Becamex Bình Dương có được bàn thắng khá may mắn trên sân nhà. Ảnh: Đình Viên. Trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Becamex Bình Dương - ông Nguyễn Thanh Sơn thừa nhận đây là chiến thắng may mắn của đội nhà. Ảnh: Đình Viên.
Phương Nam | 19:20 08/04/2019
.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }
TỪ KHÓA
HLV Nguyễn Thanh Sơn Viettel Bình Dương Bùi Tiến Dũng hoàng đức Phương Nam