Theo đó, từ ngày 13 đến 21-11, khách hàng, công chúng có thể dễ dàng tham gia vào chương trình cùng OCB với những lời chúc hay, những clip ấn tượng, những kỷ vật, hình ảnh, câu chuyện, bài viết,.. nói về Người Thầy, Người bạn hay Người đồng nghiệp từng giúp bạn trưởng thành hơn hoặc làm nên thành công ngày hôm nay.

Chương trình Trao lời tri ân, nhân đôi tấm lòng của OCB bắt đầu tư 13-11 đến 21-11

Để tham gia chương trình, tác giả truy cập vào website OCB để xem nội dung, thể lệ sau đó sẽ gửi tác phẩm tham dự trên trang Facebook của OCB. Sau đó, tác giả kêu gọi cồng đồng like cho tác phẩm của mình, tác phẩm được like nhiều nhất sẽ đạt giải 3 ( 1 triệu đồng). Đối với tác phẩm được BTC bình chọn sẽ được quay số ngẫu nhiên để tìm ra giải Nhất và giải Nhì.

Riêng 5 giải khuyến khích, BTC quay số ngẫu nhiên cho tất cả tác phẩm dự thi để chọn. Tác phẩm được bình chọn sẽ được nhận giải tại địa điểm thuận lợi nhất bằng sổ tiết kiệm hoặc Thẻ ATM có sẵn tiền mặt. Hình ảnh và danh sách được bình chọn sẽ được công bố trên website và Facebook của OCB.

Ngoài sự chia sẻ, tôn vinh của cộng đồng dành cho bạn, tác giả sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của những giải thưởng giá trị: Giải nhất: sổ tiết kiệm “Ươm mầm tương lai” có sẵn tài khoản 5 triệu đồng cho top 10 tác phẩm được BTC bình chọn và được quay số ngẫu nhiên tạo sự công bằng; Giải nhì: sổ tiết kiệm 3 triệu đồng cho tác phẩm được BTC chọn còn lại trong top 10 tác phẩm và đuợc quay số ngẫu nhiên; Giải ba: số tiết kiệm 1 triệu đồng cho tác phẩm có lượt LIKE nhiều nhất. 5 giải khuyến khích 500.000 đồng tiền mặt có sẵn trong thẻ ATM OCB Debit quay số chọn ngẫu nhiên cho tất cả các tác phẩm dự thi.

 

Ng. Thủy