Trong trạng thái lơ mơ, anh Tuấn thấy vùng dưới đau buốt mới phát hiện "của quý" bị người đang chung chăn gối cắt.

Ngày 18/4, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang cho biết, đang cấp cứu bệnh nhân tên Tuấn (30 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) nhập viện trong tình trạng “của quý” bị cắt.

Người đàn ông này kể lại, đang nằm ngủ với vợ thì phát hiện vùng dưới đau buốt. Lúc này, anh Tuấn mới biết dương vật bị vợ cắt. Tuấn truy hô và được mọi người đưa đến bệnh viện.

Khi nhập viện, bệnh nhân tỉnh táo và không say rượu. Các bác sĩ đang tích cực cứu chữa, điều trị cho Tuấn.

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang đã điều trị 2 ca bị vợ cắt “của quý” do ghen tuông. Có một trường hợp sau khi gây án người vợ đã uống thuốc sâu tự tử. 

Tháng 4/2014, tại Hậu Giang, trong lúc 2 vợ chồng giận nhau, một người đàn ông tự cắt lìa dương vật của mình rồi ném xuống kênh.

Minh Anh

Bình luận

Đọc tiếp

Cắt bộ phận sinh dục của chồng hai lần vì ngoại tình

1 -1 29

Một người phụ nữ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cắt "của quý" của chồng đến hai lần vì cô quá tức giận khi phát hiện chồng ngoại tình.

Bí ẩn cái chết của người đàn ông bị cắt 'của quý'

0 8

Nạn nhân được phát hiện tử vong trong tình trạng gục trên bồn cầu ở nhà tắm, quần dài bị tụt xuống chân, "của quý" bị cắt đứt.

Nối thành công 'của quý' bệnh nhân 29 tuổi tự cắt

1 1 0 45

Sau bốn giờ phẫu thuật, “của quý” của bệnh nhân N.V.V (29 tuổi, Tây Ninh) đã được bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng - trưởng khoa nam học Bệnh viện Bình Dân, TP.HCM khâu nối thành công.

Ám ảnh sau biến cố bị vợ cắt 'của quý'

3 3 422 1

Đi nhậu với đám mày râu, anh Nhựt lỡ miệng khoe mình có số đào hoa. Chuyện đến tai người vợ vốn sẵn có máu hoạn thư nên anh bị cắt “của quý” ngay trong lúc ngủ.