Volkswagen vừa trình làng một quảng cáo gợi sức liên tưởng cực kỳ thú vị. Trong đó, tiếng xe được thể hiện bằng tiếng của chú chó đáng yêu.

Clip quảng cáo cực ấn tượng của Volkswagen Volkswagen vừa trình làng một quảng cáo gợi sức liên tưởng cực kỳ thú vị. Trong đó, tiếng xe được thể hiện bằng tiếng của chú chó đáng yêu.

Đoạn TVC khiến những người mê xe được một phen thích thú, bởi sự liên tưởng tuyệt vời của nhà sản xuất xe đến từ nước Đức. Hình ảnh của chú chó cùng tiếng sủa, tiếng gầm gừ của nó chẳng khác nào tiếng động cơ hay còi báo trên xe. Những âm thanh khi xe khởi động, tăng tốc, xi-nhan hay thậm chí là tiếng xe drift, tiếng đóng cửa, còi báo động… đều được thể hiện rất ấn tượng từ nhân vật chính là một chú chó.

Theo TTTĐ/Autodaily

Theo TTTĐ/Autodaily

Bình luận

Đọc tiếp

Quá sexy, quảng cáo Hyundai Santa Fe bị 'cấm cửa'

1 -1 1

Không phải lúc nào những hình ảnh gợi cảm cũng phát huy tác dụng tốt khi được dùng trong quảng cáo. Trường hợp của Hyundai Santa Fe tại Hà Lan là một ví dụ.

10 clip quảng cáo ô tô hút khách nhất 2012

0

Sử dụng ô tô để "tiêu diệt" ma cà rồng, sống sót qua "ngày tận thế", hay là động lực cho một chú chó tập thể dục giảm cân... là những ý tưởng quảng cáo ô tô rất sáng tạo và thu hút nhiều người xem trong năm qua.