MC Emily Leonard đang dẫn bản tin thể thao của đài KAMC tại Texas thì cô bất ngờ nhìn thấy bạn trai Matt Laubhan, nhà khí tượng học của đài đối thủ KLBK, đang ngồi đằng sau chiếc bàn trong phòng ghi hình.

 

Laubhan nói với người xem truyền hình rằng bản tin thể thao thông thường xin được gián đoạn đôi chút vì “một thông tin cực nóng”. Laubhan ca ngợi người bạn gái Leonard “không chỉ là một cô gái xinh đẹp, có lòng say mê mà các bạn thường thấy vào mỗi buổi sáng trên kênh truyền hình này” mà còn là “tình yêu của cuộc đời tôi”.

 

Sau đó Laubhan đã mời khán giả ngồi xuống để “xem tôi làm một phụ nữ trẻ phải bật khóc”.

 

Khi Leonard vẫn chưa hết bất ngờ, Laubhan đã tiến tới chỗ cô bạn gái đang ngồi, nói rằng "hẳn cô ấy phải đánh mascara không thấm nước vì cô không khóc". Sau đó, anh quì gối xuống và hỏi: “Anh đang muốn biết em có muốn lấy anh không?”.

 

Leonard, người thú nhận “em đang xúc động” , sau đó đã khóc và trả lời rằng “có” nhiều lần khi Laubhan đeo nhẫn cầu hôn vào tay cô. Leonard cũng ngừng lại đôi chút để khoe với các đồng nghiệp “mọi người cũng biết nhé” trước khi lau những giọt nước mắt và ôm lấy người yêu.

 

Thật là một màn cầu hôn cảm động.

 

Lưu Ly

Theo Telegraph

Tag :