U20 Anh vừa đáp chuyến bay trở về Anh sau khi hoàn tất sứ mệnh lịch sử, vô địch World Cup U20 trên đất Hàn Quốc. Trong trận chung kết với U20 Venezuela, các chàng trai trẻ của Tam Sư đã giành thắng lợi tối thiểu bằng bàn thắng của Dominic Calvert Lewin.

Cầu thủ trẻ của Everton là một trong số cầu thủ U20 Anh tỏa sáng tại giải đấu. Thủ thành Freddie Woodman có một pha cứu thua quan trọng trên chấm penalty, trong khi sao trẻ Dominic Solanke trở thành cầu thủ hay nhất giải đấu.

Dàn sao trẻ của U20 Anh được chào đón như những người hùng tại sân bay Birmingham, khá đông NHM đã đứng chờ sẵn để chung vui cùng thầy trò HLV Paul Simpson.

 Nhiều NHM đã có mặt từ sớm để chờ U20 Anh xuất hiện. Ảnh: Mirror. HLV Paul Simpson dẫn đầu với chiếc Cúp trên tay. Ảnh: Mirror.
  • Zidane, Mbappe, Pogba, Suarez, Messi,... tận hưởng kỳ nghỉ Hè quý giá theo cách của riêng mình

  • Xuống hạng, nhưng Suderland vẫn tung áo đấu cực chất

 Đội trưởng Lewis Cook và gương mặt hạnh phúc vì danh hiệu lịch sử này. Ảnh: Mirror.  Thầy trò HLV Simpson thoải mái trước ống kính phóng viên lẫn NHM. Ảnh: Mirror.  Dominic Calvert Lewin, người hùng của U20 Anh trong trận chung kết nở nụ cười không ngớt khi đáp xuống sân bay Birmingham. Ảnh: Mirror.  Toàn đội cùng chụp ảnh lưu niệm cùng chiếc Cúp, sau đó là phần giao lưu, chụp ảnh cùng NHM. Ảnh: Mirror.  Đây là chiến tích lịch sử của Tam Sư, bởi họ đã có lần thứ 2 vô địch thế giới ở mọi cấp độ. Đồng thời là danh hiệu đầu tiên ở cấp độ đội tuyển kể từ năm 1966. Ảnh: Mirror.
Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 06:00 13/06/2017
.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }
TỪ KHÓA
U20 Anh World Cup U20 NHM Lewis Cook Birmingham