Người hàng xóm vô tình phát hiện ông Kha nằm chết trong nhà tắm, hai tinh hoàn bị cắt, của quý có những vết cắt sắc lẹm.

Chiều 31/1, Công an huyện Vũ Thư (Thái Bình) cho biết, cơ quan này đang điều tra cái chết của ông Lê Văn Kha (50 tuổi, ở xã Tân Phong, huyện Vũ Thư).

Trước đó, 19h30 ngày 26/1, công an xã Tân Phong nhận được tin báo, ông Lê Văn Kha chết không bình thường, hai tinh hoàn bị cắt, dương vật bị lột da dẫn đến mất máu.

Ông Kha sống một mình trong căn nhà này.

Bà Nguyễn - người phát hiện ông Kha tử vong cho hay, sáng 26/1 cửa nhà ông này mở toang, còn cổng khóa. 16h chiều cùng ngày, bà lại chạy qua nhà hàng xóm thì thấy cổng mở nên bước vào. 

Gọi mãi không thấy chủ nhà trả lời, bà Nguyễn ngó nghiêng quanh nhà và phát hiện ông Kha nằm gục trong nhà tắm, quần tụt đến đầu gối, máu chảy lênh láng. Vụ việc được báo cho người thân của nạn nhân cũng như nhà chức trách. 

Ông Kha được họ hàng đưa ra giường, lau toàn bộ chỗ bị cắt. Còn nhà tắm được dội nước rửa sạch. Vì thế khi công an đến, hiện trường đã bị biến đổi gây khó khăn cho quá trình điều tra.

Gần một tuần sau ngày xảy ra vụ việc, cơ quan điều tra vẫn chưa thể làm rõ nguyên nhân cái chết của ông Lê Văn Kha.

Gia đình cho hay, ông Kha có ba người con gái, hai cô chị đã lấy chồng và ở riêng, còn cô út đang sống cùng mẹ ở nước ngoài. Vì thế, ông này đang sống một mình.

Thùy Linh

Bình luận

 • Thái Bình

  • Diện tích: 1.570,5 km²
  • Dân số: 1.790.500 người
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 7 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Hồng
  • Mã điện thoại: 227
  • Biển số xe: 17

Đọc tiếp

Nối thành công 'của quý': bệnh nhân phục hồi tốt

0 2

Đến ngày 30/10, các bác sĩ cho biết tình trạng bệnh nhân tự cắt của quý đã có tiển triển tốt, "của quý" đã hồng ấm, mạch máu lưu thông.

Cắt bộ phận sinh dục của chồng hai lần vì ngoại tình

1 -1 29

Một người phụ nữ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc cắt "của quý" của chồng đến hai lần vì cô quá tức giận khi phát hiện chồng ngoại tình.

Đòi 'quan hệ' không được, đâm người yêu đến chết

6 2 4 670 14

Rủ người yêu đến chòi hoang tâm sự rồi đòi quan hệ tình dục nhưng bị từ chối, Y Chin (30 tuổi) đã dùng dao đâm cô gái nhiều nhát rồi bỏ trốn.