Ông Abdel Rahim Mohamed, bình luận viên của kênh truyền hình Nile Sports, bị nhồi máu cơ tim khi xem đội tuyển Ai Cập để thua 1-2 trước Saudi Arabia đêm 25/06.

Theo lời kể của các đồng nghiệp tại đài truyền hình quốc gia Ai Cập, ông Mohamed bị xúc động mạnh khi chứng kiến màn trình diễn thiếu thuyết phục của đội nhà.

Ông cảm thấy không khỏe và lên cơn đau tim ngay trước lúc lên sóng bình luận về thất bại cay đắng của đội tuyển quốc gia.

Abdel Rahim Mohamed từng là huấn luyện viên câu lạc bộ Zamalek Sporting nổi tiếng nhất Ai Cập.

Trang tin địa phương Masrawy cho biết ông Mohamed ngã gục trên sân khấu khi trận đấu đã sang những phút bù giờ cuối cùng

  • Hai bàn thắng phút bù giờ, Saudi Arabia lội ngược dòng kịch tính trước Ai Cập

  • Cầu thủ lớn tuổi nhất lịch sử World Cup cứu thua kì diệu cho Ai Cập

Các đồng nghiệp lập tức đưa ông đến phòng y tế của tòa nhà đài truyền hình quốc gia. Tuy nhiên, nhân viên cấp cứu cho biết tim ông đã ngừng đập vào thời điểm đó.

Con trai ông được gọi đến tòa nhà và lập tức chuyển ông về bệnh viện Kasr al-Aini của Đại học Y dược Cairo.

Theo bác sĩ Ahmed Taha, giám đốc bệnh viện Kasr al-Aini, khi ông Mohamed nhập viện thì cơ tim bệnh nhân đã hoàn toàn ngưng hoạt động và ông đã chết lâm sàng.

Các bác sĩ nỗ lực hơn 30 phút để khôi phục nhịp tim cho Mohamed nhưng bất thành.

Siêu sao người Ai Cập Mohamed Salah cùng các đồng đội kết thúc chiến dịch World Cup để thua cả 3 trận trước các đối thủ cùng bảng A.

Ông Abdel Rahim Mohamed là cựu tuyển thủ quốc gia Ai Cập. Trước khi làm bình luận viên cho kênh truyền hình Nile Sports, ông từng là huấn luyện viên câu lạc bộ Zamalek Sporting nổi tiếng nhất đất nước. Ông cũng từng dẫn dắt 2 đội bóng khác của Ai Cập là Marrikh Sporting và Mansoura Sporting.

Hector Cuper, huấn luyện viên trưởng đội tuyển quốc gia Ai Cập, đã gửi lời chia buồn đến gia đình và các đồng nghiệp của Mohamed, theo Egypt Today.

Nguồn: Zing.vn
Thanh Danh | 15:05 26/06/2018
.tag_detail{margin-bottom:10px} .head_tag_detail span { font-family: UTMhel !important; } .list_tag_trend a { margin-left: 0; margin-bottom: 5px; border: 1px solid #ddd; padding: 2px 8px; font-size: 12px !important; background: #f2f2f2; line-height: 17px !important; text-transform: capitalize; }
TỪ KHÓA
Đội tuyển Ai Cập World Cup 2018 mohamed salah