Sang nhà hàng xóm chơi, thấy bé gái 7 tuổi ngủ một mình trong phòng, Thảo thực hiện hành vi dâm ô cháu bé. Thấy nhà vẫn vắng người, gã tiếp tục hiếp dâm cháu bé.

Ngày 5/12, Công an TP. Hạ Long, Quảng Ninh bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Thảo (32 tuổi, trú tại phường Hùng Thắng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh) về hành vi dâm ô và hiếp dâm trẻ em.

Trước đó ngày 30/11, Công an TP. Hạ Long nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thị Thúy (tên đã thay đổi - PV) về việc con gái 7 tuổi của chị bị Thảo xâm hại tình dục.

Nguyễn Văn Thảo tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an cung cấp.

Theo trình báo, Thảo là hàng xóm của gia đình nạn nhân. Trong lúc sang nhà chị Thúy chơi, thấy bé gái 7 tuổi đang ngủ trong phòng, Thảo nảy sinh ý đồ và thực hiện hành vi dâm ô đối với cháu.

Ít phút sau, Thảo ra về, thấy nhà vắng người, y tiếp tục quay lại thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái 7 tuổi. Lúc này, chị Thúy phát hiện vụ việc và hô hoán.

Thảo lập tức bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi tên này quay trở về nhà để lấy một số đồ dùng thì bị lực lượng công an bắt giữ. Tại cơ quan công an, Thảo đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Phường Hùng Thắng (Hạ Long, Quảng Ninh) dấu đỏ là nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Cha dượng cho con riêng của vợ xem phim người lớn rồi hiếp dâm

Mỗi tối sau khi vợ rời nhà đi làm ca đêm, Sơn cho bé gái 11 tuổi, con riêng của vợ xem phim người lớn và thực hiện hành vi đồi bại với cháu bé.

Thùy Linh

Bình luận

  Đọc tiếp

  Bé gái 11 tuổi bị hiếp dâm đến có thai

  1 -1 7 2

  Nữ sinh lớp 6 bị thanh niên gần nhà 4 lần hiếp dâm dẫn đến có thai phải nghỉ học. Công an đã mời nạn nhân và nghi can lên làm việc để điều tra nguyên nhân.

  Bắt nghi phạm cưỡng bức bé gái 9 tuổi ở vườn tiêu

  0 7 2

  Thanh niên ở Đắk Lắk sau khi nhậu với bạn đã nhờ bé gái qua nhà lấy đồ rồi kéo nạn nhân vào vườn tiêu giở trò đồi bại.