Hotboy 9X, luật sư, giám đốc nhân sự, kế toán... xuất hiện đầy ấn tượng trong Vòng phỏng vấn trực tiếp của “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”.
Dàn thí sinh giàu khát khao chiến thắng của “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”
Dàn thí sinh giàu khát khao chiến thắng của “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op”
Minh Hiền là chàng trai 22 tuổi vừa trải qua thất bại lớn đầu đời với quán cà phê mơ ước. Hiện tại, Hiền vừa làm lao công, nhân viên giao thức ăn kiêm bảo vệ tòa nhà, để tích lũy tiền cho lần khởi nghiệp tiếp theo.
Gấp đôi tuổi của Minh Hiền là ứng viên Lương Vân Anh, cựu Giám đốc nhân sự, và hiện là chủ cửa hàng bán gạo. Có nhiều tham vọng nhưng phải đi chậm lại trên con đường nghề nghiệp để chiến đấu với căn bệnh ung thư. Hiện tại, chị chỉ còn giữ lại một cửa hàng kinh doanh gạo quy mô nhỏ để trang trải chi phí.
Là Trưởng phòng Pháp chế của một công ty bất động sản, Kim Vân (34 tuổi) đang có một công việc tốt với mức lương mơ ước nhưng sẵn sàng từ bỏ công việc hiện tại để dành thời gian làm chủ một cửa hàng tạp hóa nếu trở thành người thắng cuộc.
Kim Vân tại vòng phỏng vấn cùng MC Bình Minh
Cô kế toán kiêm chủ cửa hàng xiên nướng Yến Vi có nụ cười hiền lành mỗi ngày chỉ có vọn vẹn 3 tiếng đồng hồ để ngủ, và như thế liên tục đã 3 năm. Trong công việc Yến Vi là người sắc sảo và thông minh, cô gây ấn tượng về hiểu biết của mình trong ngành bán lẻ.

Tin liên quan

  • Ốc Thanh Vân và Bình Minh tìm kiếm tài năng khởi nghiệp
  • 1 tỉ khởi nghiệp bán lẻ: Bạn đã sẵn sàng?
Với dàn thí sinh đa dạng, tương đối đồng đều về kinh nghiệm và khát vọng kinh doanh, “1 tỉ khởi nghiệp cùng Saigon Co.op” được kỳ vọng sẽ trở thành chương trình truyền hình thực tế được yêu thích trong thời gian tới.
Hỗ trợ những người trẻ đam mê trên con đường chinh phục giấc mơ kinh chính là lý do để Saigon Co.op và Ngân hàng Vietbank tổ chức chương trình truyền hình thực tế về khởi nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Chương trình được phát sóng lúc 15g45 chủ nhật hằng tuần trên HTV9, bắt đầu từ ngày 15.10.2017.